Cuộc thi truyện tranh Siêu anh hùng POW! Entertainment

Cuộc thi truyện tranh Siêu anh hùng POW! Entertainment

24/11/2015

Cuộc thi truyện tranh Pow!Entertainment

Người chiến thắng cuộc thi truyện tranh Siêu anh hùng POW! Entertainment sẽ vinh dự được xuất bản tác phẩm và nhận được sự hướng dẫn trong việc phát triển tác phẩm từ chính Stan Lee và POW! Entertainment.

Các tác phẩm sẽ được công bố trên trang web của ban tổ chức và tiến hành bầu chọn công khai từ 14/12/2015 đến 3/1/2016.

Tác phẩm chiến thắng sẽ được vinh danh vào ngày 11/1/2016.
[spacer]

GIẢI THƯỞNG

Giải nhất: 30.000 USD

Giải nhì: 10.000 USD

Giải ba và tư: Cơ hội trở thành họa sĩ của trang Web truyện tranh LINE.

[spacer]
THỂ LỆ

Tác giả dự thi phải trên 14 tuổi, đến từ bất cứ đâu trên thế giới (Tác giả dưới 16 tuổi tham dự cuộc thi phải có sự đồng ý của gia đình hoặc người giám hộ. Nếu chiến thắng cuộc thi, tác giả phải xuất trình được giấy cho phép của gia đình hoặc người giám hộ trong vòng 3 ngày kể từ ngày yêu cầu của ban tổ chức, nếu không thể thực hiện, tác giả sẽ bị truất quyền tham dự và thu hồi giải thưởng).


Các tác giả có thể dự thi theo cá nhân hoặc nhóm, không giới hạn số lượng tác phẩm gửi về.
[spacer]


THÔNG TIN CHÍNH:

Chủ đề:

Siêu anh hùng (nam/nữ)

[spacer]

Bạn quan tâm đến các cuộc thi truyện tranh quốc tế? Hãy thử xem qua Giải thưởng Angouleme 2016 dành cho truyện tranh không chuyên

[spacer]

 Thời gian dự thi:

Tất cả các tác phẩm phải được nộp trong hạn (14/10 – 13/12/2015).

Địa chỉ nhận bài dự thi:

Các tác phẩm vui lòng gửi về [www.webtoons.com/challenge/publish].

Định dạng bài dự thi:

Các tác phẩm phải được gửi dưới dạng file JPG để được đăng trên website bầu chọn. 

Kích thước khung: Tối đa 800px X 1280px

Tác giả có thể gửi tối đa 20MB, mỗi file tối đa 2MB (Format JPG).

Tác giả cần gửi ít nhất 3 chương truyện để được công nhận đủ điều kiện.


Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nhà tài trợ cuộc thi:

NAVER Corp., NAVER Green Factory, 178-1 Jeongja-dong, Bundang-gu, Seongnam-si, Gyeongg-do, Hàn Quốc.

[spacer]

MỘT SỐ LƯU Ý

[spacer]

Tác giả cần có bản quyền tác phẩm của mình

Các tác phẩm đã được xuất bản hoặc gửi tham dự các cuộc thi truyện tranh Siêu anh hùng trước đó vẫn có thể tham dự. Tuy nhiên các tác phẩm (hoặc các chương trong tác phẩm) bị cấm xuất bản do có liên quan đến thỏa thuận bản quyền với một bên thứ 3 sẽ bị loại.

[spacer]

Các tác giả phải tự vẽ truyện tranh gửi tham dự

– Bài dự thi không được vi phạm bản quyền của người khác. Các tác phẩm không được chứa các hình ảnh, nội dung, nhân vật, tên, biểu tượng, tựa đề, thương hiệu, slogan hoặc logo của thuộc một bên thứ 3; Nội dung không được bao hàm những điều cấm kỵ, không phù hợp, mang tính chất xúc phạm, đe dọa, kích động bạo lực, phản động, mang tư tưởng chính trị không phù hợp, kích động mâu thuẫn sắc tộc, chia rẽ quốc gia, nhà nước, nội dung khiêu dâm, bất hợp pháp hoặc ăn cắp bản quyền theo quy định của nhà tài trợ NAVAR.

– Các file gửi về không được chứa virus, worms, Trojan, corrupt file… và các dạng mã hoặc nội dung có thể gây hại để máy chủ hoặc website và các tác phẩm khác.

– Sau khi gửi tác phẩm, tác giả không được chỉnh sửa hoặc xóa bỏ các nội dung trong tác phẩm mà không có sự đồng ý từ Ban tổ chức.

– 20 tác phẩm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn qua vòng sơ tuyển bởi 100% phiếu bình chọn từ độc giả. Mỗi độc giả có thể bình chọn 1 tác phẩm xuất sắc nhất trong số 20 tác phẩm này 1 lần mỗi ngày trong thời gian bầu chọn.

4 tác phẩm thắng giải sẽ được chọn bởi ban giám khảo NAVER & POW! Entertainment. Các tác phẩm sẽ được chấm điểm dựa trên các tiêu chí:

–    Tính thẩm mỹ
–    Tính sáng tạo
–    Giá trị nguyên bản
–    Năng suất của họa sĩ (khả năng đăng các tác phẩm định kỳ hàng tuần).

[spacer]

Bạn muốn nâng cao trình độ, rèn dũa tài năng để có kết quả như mong đợi khi tham dự các cuộc thi quốc tế? Đăng ký theo học các lớp chuyên nghiệp dạy làm truyện tranh, hoạt hình do CMA tổ chức!

[spacer]

HỖ TRỢ TỪ VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH

 

Các bạn có mong muốn gửi tác phẩm dự thi tham dự các cuộc thi truyện tranh quốc tế có thể liên hệ đại diện Phòng Quan hệ Quốc tế CMA qua hộp thư dang.ho@cmavn.org hoặc Skype: ComicMediaAcademy.info để được hướng dẫn và hỗ trợ trực tiếp.

 

Cuộc thi truyện tranh Pow!Entertainment thể lệ[spacer]