Khóa Học Vẽ Truyện Tranh Chuyên Nghiệp - Comic Media Academy

Khóa học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp – Comic Artist

HỌA SĨ VẼ TRUYỆN TRANH CHUYÊN NGHIỆP

Chương trình có tính hệ thống cao & cập nhật liên tục, học viên được đào tạo từ căn bản đến khi thành nghề. Cam kết chất lượng & bảo đảm việc làm sau khi tốt nghiệp.

KHAI GIẢNG: - Khóa 08: ngày 10/05/2018
Khóa 09: ngày 10/10/2018

Học vẽ truyện tranh đang là một xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nghề nghiệp tương lai. Được UNESCO xếp vào nhóm ngành Công nghiệp sáng tạo, Truyện tranh là một mỏ vàng, một ngành công nghiệp siêu lợi nhuận bởi giá trị gia tăng liên tục mà lĩnh vực này mang đến. Giá trị thành công mà các họa sĩ vẽ truyện tranh tạo ra không chỉ dừng ở số lượng tập truyện được phát hành mà còn kéo theo sự thành công ở các lĩnh vực khác như điện ảnh, hoạt hình, video game, công nghiệp đồ chơi, giáo dục, văn hóa & du lịch…

Tại Việt Nam, với vai trò là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp truyện tranh, hoạt hình Comic Media Academy – Viện Truyện tranh và Hoạt hình (CMA) là môi trường học tập lý tưởng để các bạn trẻ học vẽ truyện tranh, rèn luyện tay nghề và tự tay làm ra các tác phẩm chất lượng, gặt hái thành công trong tương lai.

AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC HỌA SĨ TRUYỆN TRANH CHUYÊN NGHIỆP ?

- Các bạn yêu thích sáng tác truyện tranh, sáng tạo mỹ thuật; - Sinh viên các trường mỹ thuật, đồ họa; - Họa sĩ, designer tại các Studio, công ty truyện tranh, hoạt hình, game. * Yêu cầu chung: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

THÔNG TIN KHÓA HỌC VẼ TRUYỆN TRANH CHUYÊN NGHIỆP

Bằng phương pháp đào tạo chuyên nghiệp từ căn bản đến chuyên sâu, chúng tôi tin bạn sẽ thành công với thiết kế chương trình sau đây

08
Học kỳ
5600+
Tiết học
150+
Giáo trình
25+
Giảng viên
Họa sĩ Truyện tranh Chuyên nghiệp KHAI GIẢNG: - Khóa 08: ngày 10/05/2018
Khóa 09: ngày 10/10/2018
- Thời lượng: 08 Học kỳ (04 tháng/kỳ) - Lịch học: 8:00 – 17:00 từ Thứ 2 -> Thứ 6 - Học phí trung bình: 15 – 20 triệu đồng/kỳ Ưu đãi: - Đăng kí và hoàn tất học phí học kỳ 1 trước 31/03/2018, nhận ngay Bảng vẽ Wacom Intuos CTL (trị giá 1.600.000đ). - Giảm thêm 5% học phí HK1 khi đăng ký học theo nhóm 2, 3 người.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Những giảng viên là họa sĩ, nhà thiết kế, chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi sẽ giúp bạn có góc nhìn đa chiều về con đường thành công của nghề họa sĩ truyện tranh tại Việt Nam và tiến xa hơn ở trường quốc tế.

Thạc sĩ – Họa sĩ Lê Thắng
Trưởng ngành Viện Truyện tranh và Hoạt hình, phụ trách chuyên môn chung của các môn học tại Viện. Có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mỹ thuật, đặc biệt là sketching và painting. Họa sĩ đã và đang thực hiện dịch thuật một số sách chuyên ngành, phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của học viên như Vanishing Point – Perspective for Comics from the Ground up, Framed Inked, Quick Sketch,… Là một họa sĩ, một giảng viên, một người thầy tâm huyết và trân trọng sự cố găng của từng học viên. Thầy luôn cố gắng mang đến những phương pháp giảng dạy và học tập phù hợp, thiết thực nhất để học viên có thể vận dụng tốt và phát huy kỹ năng của bản thân trong nghề.
Họa sĩ Đặng Kim Chi
Họa sĩ Đặng Kim Chi là người có tinh thần tự học cao, cầu tiến và có năng khiếu về hội họa. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm họa sĩ hoạt hình ở Armada TMT của Pháp tại Việt Nam và hơn 3 năm làm truyện tranh tại công ty Phan Thị. Hoạt động trong cả 2 lĩnh vực truyện tranh và hoạt hình, họa sĩ mang đến cho học viên CMA rất nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích giúp các học viên có thể vận dụng tốt nhất vào từng tác phẩm. Một số tác phẩm đã thực hiện: Tom Thunder, Atlantis, Bammboo, Oggy and the cockroaches, dự án truyện tranh Thiên Tài Khoa Học,…
Họa sĩ Trang Đức Huy
Hơn 13 năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội – ngoại thất, tham gia thiết kế nhiều công trình tôn giáo, khách sạn, nhà hàng, tượng đài, bảo tàng tại Việt Nam… Họa sĩ dự định cho ra mắt nhiều giáo trình chuyên ngành, tài liệu bổ trợ học tập cho học viên CMA. Bên cạnh đó, họa sĩ từng tham gia khóa học phục chế cùng tổ chức GCREP (Tổ chức phục chế quốc tế Đức). Với những nỗ lực và cố gắng trong hoạt động sáng tạo, họa sĩ đã nhận được giải Nhì và 2 giải Khuyến khích Hoa Sen cuộc thi thiết kế mẫu sản phẩm do Sở VH-TT-DL và hiệp hội HAWA tổ chức, giải thưởng Phục chế viên xuất sắc công trình Tả Vu Đại Nội Huế cấp bởi các chuyên gia phục chế Đức (GCREP).
Tiến sĩ Shine Toshihiko
Tiến sĩ Shine Toshihiko hiện đang công tác tại Viện Nghiên cứu Ngôn ngữ và Văn hóa Á-Phi, Đại học Ngoại ngữ Tokyo. Tiến sĩ là một nhà Việt Nam học đầy tâm huyết và đam mê với hơn 20 năm gắn bó, làm việc và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa Việt Nam. Không những vậy, ông còn là một người yêu thích truyện tranh và đã có nhiều đóng góp cho nền truyện tranh Việt Nam, đặc biệt phải kể đến dự án chuyển ngữ bộ ba tác phẩm Giông Tố, Tắt Đèn thuộc bộ Truyện Tranh Danh Tác do Công ty Truyền thông Giáo dục và Giải trí Phan Thị sản xuất. Với Comic Media Academy, ông có rất nhiều kỳ vọng cho sự phát triển của nền truyện tranh và hoạt hình Việt Nam.
Họa sĩ Reggie de la Cruz
Họa sĩ Reggie de la Cruz là Cử nhân khoa học ngành kỹ sư cơ khí tại Đại học Polytechnic, Philippines. Từ 1990 – 2006, họa sĩ Reggie làm phim hoạt hình tại Philipines, họa sĩ đã có một khoảng thời gian dài làm trong ngành hoạt hình, từ họa sĩ phụ trách tô màu đến đạo diễn hoạt hình, giám sát dự án tại Philippines và các nước khác. Từ 2006 đến nay, anh là họa sĩ truyện tranh tại công ty Phan Thị. Kết thúc trải nghiệm của một họa sĩ hoạt hình, họa sĩ Reggie chuyển sang hoạt động trong ngành truyện tranh khi trở thành họa sĩ truyện tranh tại công ty Phan Thị với rất nhiều bộ truyện tranh hấp dẫn.
Họa sĩ Vũ Hiền
Được mệnh danh là Ông vua logo và là thầy của những người thầy đang hoạt động ở lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật với gần 50 năm kinh nghiệm. Họa sĩ từng tu nghiệp tại Đại học Mỹ thuật công nghiệp Halle và trường phái nghệ thuật Bauhaus, Đức. Họa sĩ từng nhận được bằng khen của Phủ Thủ tướng về quá trình tham gia thiết kế mỹ thuật khu vực Lăng Bác. Ngoài ra, họa sĩ còn nhận được rất nhiều giải thưởng khác trong sự nghiệp như giải thưởng Hội Liên hiệp Văn hóa – Nghệ thuật cho Họa sĩ làm đẹp Thủ đô, giải Nhất Logo Tổng công ty May 10, Hà Nội, giải Nhất Logo Petrolimex năm 1989 và 40 giải thưởng Logo khác.
Họa sĩ Hồ Hưng
Tranh của họa sĩ Hồ Hưng ghi lại những hình ảnh đơn sơ và rất quen thuộc với nhiều người như đường làng, rạch nước quanh nhà, hàng dừa nước, trẻ chăn trâu,… Những hình ảnh này tuy đơn sơ, quen thuộc nhưng qua cách xử lý chất liệu tinh tế và nét bút phóng khoáng, tài hoa của người nghệ sĩ, hình ảnh trở nên sinh động lạ thường và thu hút người nhìn. Là một trong những họa sĩ trẻ có kỹ thuật vẽ tranh màu nước điêu luyện trong giới hội họa Việt Nam. Họa sĩ Hồ Hưng từng tu nghiệp về Watercolor và đồ họa 2D tại Nhật Bản và Thái Lan. Trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật từ 2003 đến nay, họa sĩ Hồ Hưng đã tham gia nhiều triển lãm chuyên ngành tại Thái Lan, Hong Kong, Albania, Ấn Độ, Hàn Quốc. Ngoài ra, họa sĩ Hồ Hưng còn tổ chức nhiều triển lãm tranh cá nhân trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của mình.
Thạc sĩ Họa sĩ Nguyễn Bạch Dương
Họa sĩ chuyên ngành Mỹ thuật tạo hình. Giảng viên tại trường ĐH Kiến trúc TPHCM. Là một họa sĩ bắt đầu với lòng yêu nghề và đam mê sâu sắc với hội họa. Trước khi đến với con đường học tập về hội họa, họa sĩ đã từng tham gia vào các phòng tranh để học hỏi và thực hiện những tác phẩm đầu tay. Với những kinh nghiệm và bài học đã đúc kết qua nhiều năm theo đuổi nghề, họa sĩ chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị để chia sẻ cùng học viên, về những bước căn bản của một họa sĩ hay nguồn gốc của các trường phái tạo hình nghệ thuật trên thế giới từ xưa đến nay.
NSƯT – Đạo diễn Võ Văn Thênh
Từng tốt nghiệp chuyên ngành Đạo diễn Điện ảnh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Là đạo diễn của rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Không chỉ là đạo diễn, Nghệ sĩ còn là một diễn viên giỏi. Bên cạnh đó, Nghệ sĩ còn hướng dẫn, giảng dạy kỹ năng diễn xuất cho rất nhiều diễn viên, có thể kể đến như Trịnh Kim Chi, Nhâm Minh Hiền,… Tình cờ đến với nghề, gắn bó với nghề bằng đam mê và hiện tại đào tạo lớp diễn viên trẻ với hy vọng mang đến những diễn viên tài năng cho điện ảnh Việt Nam.
Nhiếp ảnh gia Duy Anh
Tước hiệu: E/G VAPA – ES.VAPA - A.FIAP – F.APA - F.VNUSAPA Là hội viên hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Nhiếp ảnh gia Duy Anh từng nhận được 2 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giải Báo chí quốc gia năm 1992, 2000, 2003, 171 giải thưởng nghệ thuật trong nước và quốc tế, hơn 200 tác phẩm triển lãm ở nhiều nước trên thế giới và đã thực hiện 6 triển lãm cá nhân từ năm 1990-2012. Với những đóng góp cho nhiếp ảnh trong nước và quốc tế, Nhiếp ảnh gia Duy Anh đã được phong rất nhiều tước hiệu cao quý trong đó có thể kể đến như: - A.FIAP - Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Liên đoàn Nghệ thuật Nhiếp ảnh quốc tế (Féderation International de L’Art Photographique); - F.APA - Nghệ sĩ bậc cao Hội ảnh nghệ thuật Mỹ (Artistic Photography Association) dành cho những nhiếp ảnh gia có nhiều đóng góp cho dòng ảnh nghệ thuật mang tính quốc tế;
Thạc sĩ Trần Thị Bích Liên
Phó trưởng khoa Xã hội học, trường ĐH KHXH&NV TPHCM. Thạc sĩ chuyên ngành Xã hội học, chuyên nghiên cứu về tình dục, giới tính, môi trường. Từng thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp quốc gia, mang đến những kết luận quan trọng, hữu ích trong quản lý của một số địa phương. Không những vậy, thạc sĩ còn trở thành người hỗ trợ, hướng dẫn cho rất nhiều sinh viên thực hiện các nghiên cứu tốt nghiệp cũng như trong công việc. Với thạc sĩ, nghiên cứu khoa học là một phương pháp cần thiết cho mọi ngành nghề, trong đó có truyện tranh và hoạt hình.
Tiến sĩ Lý luận điện ảnh Đào Lê Na
Với luận văn “Cải biên học: từ văn học đến điện ảnh - Trường hợp Kurosawa Akira”, cô đã trở thành Tiến sĩ khi tuổi đời còn rất trẻ. Cô chuyên nghiên cứu về Biên kịch điện ảnh, Nghệ thuật điện ảnh, Lý thuyết nghệ thuật, Nghệ thuật ứng dụng,… Bên cạnh đó, cô từng tham gia khóa Thạc sĩ Quản lý Nghệ thuật ở Đài Loan với luận văn tốt nghiệp “South Country – South of Country” và từng là học viên chuyên ngành Biên kịch của dự án điện ảnh, Quỹ Ford tại Hà Nội. Ngoài ra, cô còn viết kịch bản cho một số chương trình truyền hình, đặc biệt là kịch bản cho chương trình Chuyện bốn mùa trên HTV. Năm 2017, TS. Đào Lê Na là trưởng ban tổ chức cuộc thi làm phim ngắn FY (FY Film Fest) thu hút hàng trăm tác phẩm gửi về dự thi; đồng thời xuất bản sách nghiên cứu đầu tay “Chân Trời Của Hình Ảnh – Từ Văn chương đến Điện ảnh qua trường hợp Kurosawa Akira” dựa trên luận văn Tiến sĩ.

05 ĐIỀU CHỈ CÓ TẠI VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH

01.
Khóa học chuyên sâu, thực tế và mang tính hệ thống nhất hiện nay. Đúc kết kinh nghiệm từ doanh nghiệp hàng đầu & giảng viên giàu kinh nghiệm.
02.
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy tận tâm và truyền cảm hứng sáng tạo.
03.
Chương trình học được cập nhật liên tục. Hơn 150 bộ giáo trình được biên tập độc quyền dành cho học viên. Phương tiện học hiện đại với phòng máy được trang bị hệ thống bảng vẽ điện tử chuyên dụng.
04.
Tiếp cận & tham gia các cuộc thi, chương trình du học, liên kết quốc tế với các trường tại Nhật Bản, Thái Lan.
05.
Học viên được miễn thi đầu vào và không cần phải có năng khiếu trước khi bắt đầu học. Cam kết bảo đảm 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp & hỗ trợ xuất bản tác phẩm (*).
KHÔNG GIAN HỌC TẬP

PHÒNG MÁY VỚI HỆ THỐNG BẢNG VẼ ĐIỆN TỬ

phòng máy Viện Truyện tranh và Hoạt hình 1

PHÒNG HỌC & THỰC HÀNH CHUYÊN DỤNG

Comic Media Academy - phòng học 01 Comic Media Academy - phòng học 02

Họa sĩ Truyện tranh Chuyên nghiệp KHAI GIẢNG: - Khóa 08: ngày 10/05/2018
Khóa 09: ngày 10/10/2018
- Thời lượng: 08 Học kỳ (04 tháng/kỳ) - Lịch học: 8:00 – 17:00 từ Thứ 2 -> Thứ 6 - Học phí trung bình: 15 – 20 triệu đồng/kỳ Ưu đãi: - Đăng kí và hoàn tất học phí học kỳ 1 trước 31/03/2018, nhận ngay Bảng vẽ Wacom Intuos CTL (trị giá 1.600.000đ). - Giảm thêm 5% học phí HK1 khi đăng ký học theo nhóm 2, 3 người.
HỌC BỔNG & CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ
Hoàn trả 100% học phí sau khi tốt nghiệp
Áp dụng cho học viên đăng ký trọn khóa
Hoàn trả 15% học phí sau khi tốt nghiệp
Áp dụng cho học viên đăng ký từng học kỳ
Học bổng 10 - 50% học phí học kỳ tiếp theo
Áp dụng cho học viên học tập tốt
ĐỒ ÁN MÔN HỌC & TÁC PHẨM TIÊU BIỂU

Đồ án & tác phẩm được thực hiện trong quá trình học tập

GÓC HỌC VIÊN

Phóng sự về Comic Media Academy trên NHK World, Nhật Bản
NHK WORLD - một trong những kênh truyền hình lớn nhất Nhật Bản (thành lập năm 1926) đã đến Việt Nam tìm hiểu về hoạt động đào tạo họa sĩ truyện tranh, hoạt hình tại Comic Media Academy.
VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH VIỆT NAM
ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Họ và Tên (*)

Email (*)


Địa chỉ

Điện thoại


Ngày sinh (*)

Trình độ học vấn


Đăng ký khóa học

Hệ chất lượng cao bậc


Chọn thời gian tư vấn

147 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM Hotline:(028)3820.9066 - 0902 738 806 E-mail: daotao@cmavn.org
164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Q. Phú Nhuận, TPHCM Hotline:(028)3997 7271 - 0902 738 806 E-mail: daotao@cmavn.org
Hãy để số điện thoại Viện sẽ gọi lại tư vấn!

30 Responses

 1. San
  Cho em hỏi là nếu em theo học khoa vẽ truyện tranh chuyên nghiệp của Viện thì sau khi ra trường em có thể làm những công việc gì ạ?
  • Chào San, sau khi hoàn thành khóa học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp của Viện Truyện tranh và Hoạt hình, em có thể tự sáng tác một bộ truyện tranh và có sự hỗ trợ của Viện. Ngoài ra, em cũng có thể nộp đơn vào những công ty xuất bản truyện tranh như Phan Thị em nhé :)
 2. San
  Cho em hỏi nếu em theo học khóa vẽ truyện tranh chuyên nghiệp của viện thì sau này khi ra trường em có thể kiếm những việc làm gì ạ?
 3. cho e hỏi có đảm bảo việc làm khi học xong k ạ
  • admin
   Tấn Dũng thân mến, Các khóa học tại Viện được bảo đảm 100% việc làm khi học viên tốt nghiệp em nha.
 4. Em đã học hết cấp 3 và hiện đang quan tâm đến hệ TCCN truyện tranh.Em được biết khóa 4 này tập trung vào hệ KTV truyện tranh.Em muốn có thêm bằng trung cấp nên cũng muốn theo hê này.Vậy cho em hỏi hệ TCCN mở lớp như thế nào ạ,theo tuyển sinh thường hay mở thường xuyên và khi nào ạ.Nếu được thì mong có thể cho em thông tin học phí luôn ạ.Em xin cám ơn và mong sớm nhận hồi âm.
  • admin
   Tấn Thuận thân mến, Hiện tại, Viện chưa mở lại hệ Trung cấp chuyên nghiệp trong năm nay em nha. Khác biệt giữa 2 hệ đào tạo là chương trình Kỹ thuật viên tập trung toàn bộ thời gian vào đào tạo tay nghề chuyên môn cho học viên, thời lượng dành cho các môn học cũng có sự khác biệt. Về lộ trình tuyển sinh, hàng năm Viện sẽ tuyển sinh và khai giảng 02 lần/năm. Lần 1 vào tháng 4, lần 2 vào tháng 9. Em có thể theo dõi thông tin tuyển sinh trên website để đăng ký lớp học nhé. Cô sẽ gửi cho em 1 email chi tiết hơn. Em tham khảo qua email nhé. Chúc em tuần mới nhiều niềm vui.
 5. Nãy ngồi tính. Những gần 4tr /tháng. Thì học hết 2, 5 năm. Là những 4x 32= 120tr. T.T tiền đâu huhu. Kể cả có được học bổng đi nữa. :(((
  • admin
   Lan ơi, đầu tư cho tương lai là một quyết định chưa bao giờ dễ dàng. Viện Truyện tranh và Hoạt hình cũng đã cân nhắc rất kỹ để xây dựng chương trình học với mức học phí vừa phải cho học viên mà vẫn giữ đươc chất lượng giảng dạy ở mức cao. Cô tin nếu em đủ đam mê, em sẽ có quyết định chính xác nhất cho hành trình cuộc đời của mình ^_^
   • Vậy cô cho em hỏi là có được đóng học phí theo tháng không ạ? Vì em sợ nhiều tiền thế gia đình em không đóng một lúc hết được :(
    • admin
     Lan ơi, Học phí ở Viện đóng theo từng học kỳ, Em thử sắp xếp và cân đối kinh phí thử xem sao nhé! Liên lạc lại cô khi có quyết định em nha. Cảm ơn Lan,
 6. Cho em hỏi là làm thế nào để đạt học bổng ạ??
  • admin
   Thân chào Lan, Cô có nhận được email đăng ký học Nghề Họa sĩ truyện tranh của em qua email. Về học bổng, em chỉ cần hoàn tất hồ sơ đăng ký là được em nhe. Học bổng dành cho bất kỳ học viên nào đăng ký theo chương trình chuyên sâu tại Viện. Cô sẽ liên lạc lại cho em qua số điện thoại và email em nhe ! Chúc em cuối tuần nhiều niềm vui,
 7. Em định đkí học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp nhưng còn đag thắc mắc giữa tccn và ktv vậy mong nhận được sự giải đáp chi tiết giữa 2 hệ đào tạo này cùng với vấn đề học phí và hỗ trợ.
  • admin
   Chào Đông Quân, Lớp vẽ truyện tranh chuyên nghiệp khóa 4 đợt này chỉ nhận đăng ký hệ Kỹ thuật viên Quân nhe. Ưu điểm của hệ Kỹ thuật viên là học viên học tập trung toàn thời gian vào nghề nghiệp, không phải học các môn ngoài ngành Quân nhe. Viện sẽ gửi email về chương trình học nghề họa sĩ truyện tranh kèm theo học phí từng kỳ để Quân tham khảo nhé. Cảm ơn Quân,
 8. cho em hỏi về học phí các kì học ạ
 9. Chào bạn! hiện tại mình rất có hứng trú với các chương trình bên bạn. Nhưng thông tin trong bài viết hơi ít, bạn có thể gửi mail cho mình qua địa chỉ nguyenthilemtcn@gmail.com về các khóa học, học phí cũng như thời gian học được không? Vì hiện tại mình đã đi làm và đang ở ngoài Bắc. Rất cảm ơn bạn.
  • admin
   Viện đã gửi reply email cho Lệ rồi nhé !
 10. Em 14 tuổi có tham gia được ko ah?
  • admin
   Chào Khánh Chi, 14 tuổi em có thể tham gia vào lớp vẽ truyện tranh cấp tốc nhé! Đây là chương trình phù hợp nhất ở độ tuổi của em. Chi tiết xem tại: cmavn.org/services-view/lop-hoc-ve-truyen-tranh-ngan-han Cảm ơn em.
 11. vì đk ở xa mình cũng ko đăng ký học đc khi nào viện có chương trình dạy online thông báo qua mail cho mình đc ko ạ ? thanks
  • admin
   Chào Chi Pham, Chương trình đào tạo online đang được Viện Truyện tranh và Hoạt hình phát triển, khi nào chính thức chiêu sinh, Viện sẽ gửi thông tin cho bạn. Bạn có thể gửi lại thông tin liên hệ để Viện liên lạc nhé.
 12. Em hiện tại đã ra trường , học chuyên ngành về đồ họa , hiện vẫn chưa đi làm . Em muốn học khóa học chuyên sâu về vẽ với chuyên về lĩnh vực 3D . Anh / Chị có thể tư vấn giúp em nên đăng ký khóa học nào cho phù hợp ? Mức học phí của mỗi khóa học cần là bao nhiêu ?
  • admin
   Chào Văn Nguyễn, Khóa đào tạo chuyên sâu hiện tại phù hợp với em nhất là Hệ Kỹ thuật viên em nha. Em sẽ chọn 1 trong 5 chuyên ngành: Truyện tranh, Hoạt hình 2D, Hoạt hình 3D, Hoạt Hình Tĩnh vật đất sét, Thiết kế game. Đối với chuyên ngành Hoạt hình sẽ đào tạo 2.5 năm (8 học kì), các chuyên ngành còn lại được đào tạo 2 năm (6 học kì). Em có thể chọn chuyên ngành mình yêu thích để đăng ký học em nhé. Cô đã gửi chương trình học và học phí hệ kỹ thuật viên cho em qua email, em nhớ kiểm tra lại nhé. Cảm ơn em,
 13. Hiên em dang hoc lop 7 muon tham gia lop day ve Manga/ Comics can ban thi hoc phí bao nhiêu a?
  • admin
   Thân chào Minh Hảo, Học phí lớp Manga/Comics căn bản là 4.800.000đ/khóa/3 tháng em nhé. Mỗi tuần em học 2 buổi vào thứ 7 và chủ nhật. Để đăng ký lớp, em đến 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM nhé. Hoặc gọi về: 090.273.8806 - gặp thầy Hải Đăng. Cảm ơn em,
 14. Chào anh/chị, tôi đang ở trong tình trạng hơi phức tạp. Tôi đã học tới năm 3 ngành văn học nhưng đã xin nghỉ và về nhà gần nửa năm vì không yêu ngành nữa. Tôi vừa mới thuyết phục được ba tôi cho tôi đi theo ngành vẽ và đang chuẩn bị lên thành phố để theo học khóa luyện vẽ cơ bản để thi vào ngành hội họa của ĐH Mỹ thuật vào năm sau. Vì tôi chưa từng theo học một khóa luyện vẽ nào và trước đây ít có điều kiện vẽ vời nên các kỹ năng cơ bản của tôi còn rất yếu, xin tư vấn giúp tôi về các khóa học và học phí được không ạ? Xin cảm ơn anh/chị. Tôi xin được tóm tắt tình trạng của tôi: 1. Đã tốt nghiệp THPT 2. Yếu kỹ năng vẽ cơ bản 3. Rảnh toàn bộ thời gian và đang tìm khóa luyện vẽ cơ bản trong 1 năm để thi vào ĐH Mỹ Thuật (Tôi nghĩ nếu lịch học có thời gian rộng rãi, tôi sẽ tìm việc làm thêm để đỡ gánh nặng cho gia đình)
  • admin
   Thân chào Võ Linh, Thầy có nhận được thông tin của em gửi về. Hiện tại, em có thể đăng ký <strong>Khóa học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp - hệ Trung cấp chuyên nghiệp 12+2</strong> Linh nhé. Đây là chương trình học chính quy được Viện liên kết với trường Tôn Đức Thắng để đào tạo. Vì đặc thù là ngành nghề mới tại Việt Nam, nên Viện và các doanh nghiệp đối tác có thành lập một Quỹ hỗ trợ nghề nghiệp để hỗ trợ các bạn chọn học ngành này. Về kỹ năng vẽ cơ bản, Linh yên tâm nhé! Yêu cầu đầu vào của Viện không cần phải biết vẽ tốt trước, các giảng viên của Viện sẽ hỗ trợ Linh phát triển theo từng thời gian học tại Viện. Linh gửi cho Thầy thông tin liên lạc nhé! Thầy sẽ email hoặc gọi tư vấn trực tiếp cho em.
 15. Cho em hỏi học phí mỗi khóa là bao nhiêu ạ?
  • Bội Quân thân mến, Hiện tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình Việt Nam đang có các chương trình đào tạo họa sĩ truyện tranh dài hạn 2-3 năm, học 2 buổi Sáng - Chiều các ngày trong tuần (hệ Trung cấp chuyên nghiệp & Kỹ thuật Viên) và các khóa dạy vẽ truyện tranh ngắn hạn học vào buổi tối Thứ 2-4-6 hoặc tối 3-5-7 (18h30 - 21h00). Em có thể cho viện biết trình độ học vấn hiện tại của em, em đang đi học/ đi làm? Viện sẽ tư vấn khóa học phù hợp cho em nhé. Thân ái,

Leave a comment

TƯ VẤN KHÓA HỌC:
028.3820.9066 | 0902.7388.06