X-Men Apocalypse: Đại chiến các dị nhân - Comic Media Academy

X-Men Apocalypse: Đại chiến các dị nhân

23/02/2016

X-Men: Apocalypse – một trong những phim bom tấn được trông chờ nhất vào năm 2016 vừa tung đoạn trailer kịch tính hé lộ tình tiết trong phim.

x-men-apocalypse-2

Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1980, khi loài người bắt đầu thông cảm và đón nhận sự có mặt của các dị nhân. Tuy nhiên, sự trỗi dậy đầy bạo lực của gã dị nhân bất tử Apocalypse báo hiệu một cuộc đại chiến không khoan nhượng cùng tương lai đầy tăm tối sắp đổ ập xuống cả hai giống loài. Giáo sư X buộc lòng phải tập hợp tất cả những người đột biến hùng mạnh nhằm ngăn chặn dã tâm của kẻ vĩ cuồng này.

Ngoài ra, chân tướng của nhân vật phản diện chính – dị nhân cổ đại Apocalypse (Oscar Issac) cũng phần nào được hé mở. Theo đó, dị nhân cổ đại tiết lộ rằng xuyên suốt lịch sử loài người, hắn đã vào vai những “vị thần” trong các nền văn hóa khác nhau như Ra, Thánh Christina, Yahweh… Điều này cũng rất hợp lý, khi trong nguyên tác truyện tranh của Marvel, tên độc tài này sở hữu công nghệ giúp hắn trở nên bất tử, Apocalypse cũng là kẻ đứng đằng sau nhiều sự kiện trọng đại của nhân loại như việc hình thành Kim tự tháp, đại dịch Cái chết đen hay Cuộc Thập tự chinh đẫm máu.

Tuy chỉ kéo dài khoảng 2 phút nhưng đoạn trailer khiến người hâm mộ mãn nhãn với những kỹ xảo miêu tả cảnh thảm họa, chiến đấu hoành tráng giữa hai phe.

Theo đạo diễn Bryan Singer tiết lộ :”Phim sẽ làm sáng tỏ nguồn gốc thực sự của X-Men và là sự khởi đầu cho một điều hoàn toàn mới”.

>>> Tìm hiểu thêm: Lớp học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp

x-men-apocalypse-1

X-Men: Apocalypse do 20th Century Fox sản xuất, dự kiến khởi chiếu vào ngày 27/ 5/2016.

Link trailer: