Vẽ khủng long khát máu Indominus Rex trong Jurassic World 2015 cực đẹp - Comic Media Academy

Vẽ khủng long khát máu Indominus Rex trong Jurassic World 2015 cực đẹp

24/06/2015

Bạn đã xem Jurassic World 2015 chưa? Trong bộ phim Jurassic World 2015 của đạo diễn Colin Trevorrow –  người từng thành công với Safety Not Guaranteed năm 2012 có một nhân vật cực kì ấn tượng đó là khủng long khát máu Indominus Rex. Hình ảnh của chú khủng long này mới được “tiết lộ” cách đây không lâu.

Bạn muốn sở hữu một bức tranh khủng long Indominus Rex do chính tay mình phác họa không? Dạy vẽ sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng 8 bước vẽ đơn giản dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Các bước học vẽ khủng long khát máu Indominus Rex cực đẹp:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta  vẽ một hình tròn cho phần đầu của khủng long. Vẽ tiếp một hình tròn ở vị trí xương hàm dưới thượng. Sau đó, vẽ đường cổ của khủng long như hình vẽ bên dưới.

 ve- INDOMINUS -REX (1)

Bước 2: Tiếp theo, vẽ hình dạng hàm trên như  hình và cố gắng vẽ sao cho chúng trở nên gồ ghề hơn. Tương tự, vẽ các đường gồ ghề cho hàm dưới thượng như khi vẽ hàm trên của khủng long.

ve- INDOMINUS -REX (2)

>>> Có thể bạn quan tâm: Lớp học vẽ truyện tranh ngắn hạn

Bước 3: Vẽ phần má trong hàm trên và hàm dưới thượng khủng long bằng ¾ kích thước của phần hàm đã vẽ. Sau đó, vẽ lưỡi và vẽ những chiếc răng sắc nhọn như dao cạo của khủng long như hình vẽ.

ve- INDOMINUS -REX (3)

Bước 4: Chúng ta tiếp tục vẽ đầu và mặt của khủng long chi tiết hơn. Vẽ mắt tròn và sáng nhỏ của khủng long. Thêm những chi tiết  thể hiện nếp nhăn trên mặt của khủng long để thể hiện kết cấu da của khủng long.

ve- INDOMINUS -REX (4)

Bước 5: Vẽ cổ và một số các nếp nhăn vai. Khi đã xong bạn có thể vẽ những vảy ngang xuống cổ.

ve- INDOMINUS -REX (5)

Bước 6: Vẽ những gai nhọn ở phần sau của đầu và cổ như hình. Sau đó tiếp tục những gai xuống lưng. Tạo  hiệu ứng gợn lớp vảy xuống bên cổ và lưng.

ve- INDOMINUS -REX (6)

Bước 7: Xoá bỏ các nét không cần thiết . Như vậy, bạn đã vẽ xong hình dáng của chú khủng long Indominus Rex trong Jurassic World.

ve- INDOMINUS -REX (7)

>>> Có thể bạn quan tâm: Khóa học làm phim hoạt hình 3D


Bước 8:
Cuối cùng, vẽ màu cho chú khủng long khát máu như hình. Màu sắc chính là điểm thu hút của chú “khủng long lai”  kỉ Jura này đó.

ve- INDOMINUS -REX (8)

Chúc các bạn thành công!

Quà tặng mùa hè dành cho các bạn ở TPHCM:
Viện Truyện tranh và Hoạt hình chân thành cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của bạn đến các lớp học vẽ do Viện tổ chức. Viện trân trọng gửi đến bạn quà tặng đặc biệt khi đăng ký Lớp học vẽ truyện tranh Manga/Comics căn bản, chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn từ 9 – 14 tuổi.

[spacer]

Quà tặng: Phiếu giảm giá 500.000đ
Lớp học vẽ truyện tranh manga/comics căn bản

Thời lượng học:
 3 tháng

Lịch học: 9:00 – 11:00 và 14:00 – 16:00 ngày thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần
(Khi đăng ký bạn chọn một trong hai giờ học này nhé)
Địa điểm học: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM

Thời gian áp dụng: Từ 18/07 – 31/07/2016
Hotline liên hệ: 090.273.8806

[spacer]

CMA Mộng Diệp