Vẽ chú rồng lửa Charizard trong Pokémon cực nhanh - Comic Media Academy

Vẽ chú rồng lửa Charizard trong Pokémon cực nhanh

15/07/2015

Chắc hẳn nhưng bạn yêu thích game Pokémon hay những bộ phim hoạt hình về phiêu lưu tiền sử sẽ rất ấn tượng với chú rồng lửa Charizard.

Charizard có hình dạng của một con rồng, xuất hiện trên trang bìa của các trò chơi Pokémon Red và Pokémon FireRed. Còn trong Amine, Charizard ra mắt lần đầu tiên trong bộ phim Phiêu lưu thời tiền sử (Attack của Pokemon Prehistoric), nơi Charmeleon Ash Ketchum tiến hóa.

Hôm nay, Học vẽ sẽ hướng dẫn các bạn vẽ một charizard chỉ trong 5 bước khá đơn giản nhưng cực kỳ đẹp nhé. Các bạn đã chuẩn bị dụng cụ hết chưa, chúng ta bắt đầu nào.

Charizard (1)Bước 1: Đầu tiên vẽ một vòng tròn nhỏ cho đầu Charizard, sau đó vẽ tiếp một vòng tròn lớn cho thân (bụng). Phác thảo đôi cánh, sau đó là cánh tay, bàn tay, chân, bàn chân và cả đuôi của Charizard

Charizard (2)Bước 2: Trong bước này, các bạn sẽ vẽ ra hình dạng cái miệng đang mở của Charizard gồm mõm và hàm dưới. Tiếp đến bạn hãy vẽ cổ, vẽ hình dạng cánh trông giống cánh của 1 con dơi. Phác thảo các đường cơ bản cho vuốt nhọn bàn tay. Và rồi kết thúc bước này bằng cách thêm các chi tiết cho đùi đang trong tư thế ngồi

Charizard (3)

>>> Bạn đang tìm kiếm lớp học vẽ tranh ?

Bước 3: Vẽ vòm miệng và 4 chiếc răng của Charizard . Vẽ thêm một đường cho mắt và sừng chú rồng lửa. Chúng ta sẽ vẽ tiếp một đường dày phía sau cổ và các đường trên đôi cánh giống như hình vẽ bên dưới. Hoàn thành các móng vuốt trên cả bàn tay và bàn chân. Trước khi rời bước này, bạn đừng quên phác thảo hình dạng cái đuôi dài của Charizard nhé.

Charizard (4)

>>> Có thể bạn quan tâm: Lớp học vẽ truyện tranh ngắn hạn 

Bước 4: Hãy hoàn tất trong bước này để bước thứ năm trở nên thoải mái nhé. Những gì bạn sẽ làm ở đây là thêm một nhãn cầu và các chi tiết vòm miệng của Charizard. Vẽ ra cánh bên trái, các chi tiết cho cánh và sau đó vẽ da cổ, đầu gối và cái đuôi của Charizard. Hoàn thành vẽ vuốt và đuôi. Cuối cùng xóa bỏ những đường nét không cần thiết mà bạn đã thực hiện trước đó

Charizard (5)Bước 5: Sau khi đã hoàn thành bài vẽ Charizard của mình, bạn có thể tô thêm màu để giúp chú rồng lửa đẹp hơn nhé!

Charizard (6)

Chúc các bạn thành công!

Quà tặng mùa hè dành cho các bạn ở TPHCM:
Viện Truyện tranh và Hoạt hình chân thành cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của bạn đến các lớp học vẽ do Viện tổ chức. Viện trân trọng gửi đến bạn quà tặng đặc biệt khi đăng ký Lớp học vẽ truyện tranh Manga/Comics căn bản, chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn từ 9 – 14 tuổi.

[spacer]

Quà tặng: Phiếu giảm giá 500.000đ
Lớp học vẽ truyện tranh manga/comics căn bản

Thời lượng học:
 3 tháng

Lịch học: 9:00 – 11:00 và 14:00 – 16:00 ngày thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần
(Khi đăng ký bạn chọn một trong hai giờ học này nhé)
Địa điểm học: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM

Thời gian áp dụng: Từ 18/07 – 31/07/2016
Hotline liên hệ: 090.273.8806

[spacer]

CMA – Mai Lê

*Nguồn: Dragoart

Facebook Comment