Tưng bừng khai giảng lớp dạy vẽ truyện tranh ngắn hạn - K2

Tưng bừng khai giảng lớp dạy vẽ truyện tranh ngắn hạn khóa 2

29/07/2015

Tối 28/07, Viện truyện tranh và hoạt hình Việt Nam đã chính thức khai giảng lớp học vẽ truyện tranh ngắn hạn khóa 2 tại cơ sở 2 – 147 Pasteur, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.

Với mong muốn truyền tải những kiến thức thú vị về truyện tranh, tạo cơ hội cho những bạn yêu thích truyện tranh hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình đam mê, buổi khai giảng đã diễn ra trong bầu không khí thân thiện, vui tươi thu hút rất đông các bạn học viên đến tham gia.

dạy-ve-truyen-tranh-ngan-han (1)

Rất đông các bạn học viên đã đến tham gia buổi khai giảng
lớp học vẽ truyện tranh ngắn hạn

Trong buổi học đầu tiên, các bạn học viên đã được giao lưu, làm quen với nhau, được nghe các thầy – Thạc sĩ Quách Hồng Phúc, họa sĩ Trang Đức Huy  giới thiệu kỹ hơn về ngành truyện tranh cũng như cơ hội việc làm sau khóa học, đồng thời giải đáp những thắc mắc mà nhiều bạn đang quan tâm.

dạy-ve-truyen-tranh-ngan-han (2)

Các học viên đang chăm chú nghe giảng viên giới thiệu về ngành truyện tranh

Sau buổi khai giảng, học viên sẽ bắt đầu học nhiều môn học thú vị như: Vẽ minh họa, Luật xa gần, Phối cảnh, Vẽ chuyển động, Tạo hình nhân vật, Bố cục trang – khung, Kịch bản,…

Trong vòng 9 tháng, khóa học vẽ truyện tranh ngắn hạn hứa hẹn sẽ đem đến những kiến thức và trải nghiệm thú vị cho các bạn học  viên trong lĩnh vực còn nhiều mới mẻ này. Đây là nền tảng để các bạn có mong muốn trở thành những họa sĩ truyện tranh chuyên nghiệp đến với các khóa học truyện tranh dài hạn. Với những giảng viên tâm huyết và nhiệt tình cộng với niềm đam mê của các bạn học viên, hi vọng lớp học vẽ truyện tranh ngắn hạn khóa 2 sẽ tìm kiếm được những gương mặt mới cho truyện tranh Việt Nam.

CMA – Mai Lê

Facebook Comment