Học vẽ manga cho mùa hè thêm màu sắc - Comic Media Academy

Học vẽ manga cho mùa hè thêm màu sắc

07/06/2016

Chiều ngày 4/6, Lớp học vẽ manga căn bản khóa 3 đã chính thức khai giảng tại cơ sở 2 của Viện Truyện tranh và Hoạt hình (147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM).

Lớp vẽ cho bé 01

Đến với lớp học vẽ, các bạn nhỏ được tìm hiểu về khái niệm Silhouette (vẽ bóng đen) trong truyện tranh. Ngay sau khi tìm hiểu khái niệm bằng lý thuyết, các bạn đã bắt tay vào thực hành bằng các hình vẽ từ đơn giản đến nâng cao. Điều này giúp cho các bạn nhỏ dễ dàng nắm vững kiến thức lý thuyết vừa học và cảm thấy hứng thú hơn.

Lớp vẽ cho bé 05

Không những vậy, xen giữa bài học, các bạn nhỏ còn được tham gia thi đấu, thử tài lẫn nhau qua những trò chơi mà giảng viên đưa ra. Tham gia những cuộc thi nhỏ này, các bạn không chỉ nhận được những viên kẹo nhỏ mà còn giúp bản thân tự tin vẽ vời và giao lưu với các bạn cùng lớp.

lớp vẽ cho bé

Mỗi buổi học tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình luôn mang đến rất nhiều niềm vui cho các bạn nhỏ. Kết thúc mỗi buổi học, các bạn sẽ cất giữ và mang về nhà rất nhiều điều bổ ích như kiến thức về vẽ truyện tranh, sự hứng thú với khoa học ánh sáng – màu sắc và quan trọng nhất là có những người bạn mới trong mùa hè rạo rực này.

Hãy chờ đợi xem, các bạn nhỏ sẽ khám phá những bí mật nào về truyện tranh ở những buổi học tiếp theo nhé!

Cùng nhau vẽ nên ước mơ của mình nhé các bạn!

------------------------------------

Để tạo điều kiện phù hợp cho các bạn nhỏ có thể tham gia lớp học vẽ manga căn bản, ngoài giờ học của khóa 3, Viện Truyện tranh và Hoạt hình tổ chức thêm khóa 4 và khóa 5 như sau:

LỚP VẼ MANGA / COMIC CĂN BẢN - Khóa 4

Lịch học: 9:00 - 11:00 (Thứ 7 - Chủ nhật)

Khai giảng: 18/06/2016

LỚP VẼ MANGA / COMIC CĂN BẢN - Khóa 5

Lịch học: 14:00 - 16:00 (Thứ 7 - Chủ nhật)

Khai giảng: 25/06/2016

Tập thể giảng viên, nhân viên Viện Truyện tranh và Hoạt hình hân hạnh được đồng hành cùng quý phụ huynh và các bé. 

Đặng Hiền

Facebook Comment