Cứ đam mê để không tiếc nuối - Comic Media Academy

Cứ đam mê để không tiếc nuối

22/04/2016

Bạn đừng nói rằng “Tôi không thể” nếu như chưa thử qua. Bạn cũng đừng bảo “Tôi không dám” nếu bạn không muốn thực hiện nó. Bạn hãy thử một lần sống đúng với những gì bạn muốn, làm tất cả mọi thứ để sống với đam mê của mình. Và bạn ơi, nếu làm được như vậy, bạn là một người hạnh phúc.

Buổi lễ khai giảng đặc biệt dành riêng cho khóa 3

 

Buổi lễ khai giảng đặc biệt dành riêng cho khóa 3

Sáng 21/4, Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA) đã chào đón các bạn học viên khóa 3 với buổi khai giảng đặc biệt mang tên “Lễ Nhập Viện”. Một câu chuyện mới bắt đầu với những học viên khóa 3 của Viện Truyện tranh và Hoạt hình.

Thạc sĩ Lê Thắng chia sẻ phương pháp học tập tại CMA

Thạc sĩ Lê Thắng chia sẻ về phương pháp học tập tại CMA

Đã qua 3 đợt tuyển sinh nhưng với mỗi đợt, Viện Truyện tranh và Hoạt hình đều có cảm giác hào hứng và hồi hộp mỗi khi được chào đón các bạn đến Viện, trở thành người bạn đồng hành trên bước đường thực hiện ước mơ của bạn. 

Viện truyện tranh và hoạt hình khai giảng khóa 3

Giới thiệu bản thân 

Các bạn tân học viên khóa 3 đều có những câu chuyện riêng về bản thân. Có bạn gác lại chuyện học ở trường đại học để đến với ước mơ của mình. Có bạn quyết định chọn học làm phim hoạt hình tại CMA sau khi trải qua khóa học ở một trung tâm khác tại TPHCM. Một số bạn khác tạm gác công việc hiện tại để theo đuổi lý tưởng. Và đặc biệt hơn cả, có những bạn đến từ những mảnh đất xa xôi trên khắp đất nước như Phú Yên, Đà Nẵng, Cao Bằng,… để hội tụ tại TPHCM và mang niềm tin đặt tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình.

Cùng nhau tham gia trò chơi

Cùng nhau tham gia trò chơi 

Bạn nghĩ chúng tôi chỉ biết vẽ? Chúng tôi còn có thể làm nhiều thứ hơn

Bạn nghĩ chúng tôi chỉ biết học vẽ? Chúng tôi còn có thể làm nhiều thứ hơn 

Viện truyện tranh và hoạt hình khai giảng khóa 3

Hòa nhập cùng các bạn khóa trước

Mỗi học viên đều có xuất phát điểm khác nhau nhưng họ đều có chung mục tiêu và ước mơ đó chính là được sống với đam mê của bản thân. Khoảng cách địa lý không cản được bước chân đến thành công của những họa sĩ trẻ đầy tiềm năng. Đam mê không thể “chết” ở một nơi làm việc, học tập không phù hợp với bản thân. Tất cả những câu chuyện của các bạn khóa 3 đều có thể gom chung trong một từ ĐAM MÊ. Có đam mê các bạn mới dám từ bỏ những công việc đang làm hàng ngày để đến với ước mơ cháy bỏng của mình. Có đam mê các bạn mới mạnh mẽ đến với Viện Truyện tranh và Hoạt hình dù có xa xôi, cách trở. Với đam mê đó, Viện Truyện tranh và Hoạt hình tin rằng bạn đã sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trên con đường thực hiện ước mơ. Có trải qua gian khổ, người ta mới có thể gặt hái những “quả ngọt” mà mình đã gieo trồng từng ngày qua.

Viện truyện tranh và hoạt hình khai giảng khóa 3

CMA không chỉ đơn giản là trường học. Chúng tôi còn là một gia đình 

Đến với ngày Khai giảng, các bạn tân học viên khóa 3 chỉ mang đến “đam mê”, “niềm tin” mà các bạn dành cho nghề, dành cho Viện Truyện tranh và Hoạt hình. Nhưng đối với Viện, chúng tôi chỉ cần bạn vẫn còn vẹn nguyên đam mê và niềm tin trên con đường đầy chông gai phía trước. Chỉ cần bạn đam mê, tin tưởng, Viện sẽ cùng bạn thực hiện ước mơ của bản thân.

Chào mừng khóa 3 gia nhập Viện Truyện tranh và Hoạt hình!

Viện truyện tranh và hoạt hình khai giảng khóa 3

Chào mừng học viên khóa 3 gia nhập đại gia đình CMA 

Hiền Đặng