CMA ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI COMINK MÙA 1

CMA ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC NHÀ SÁNG TÁC TRUYỆN TRANH TRẺ TẠI CUỘC THI COMINK MÙA 1

14/12/2023

🎉 Lễ trao giải Cuộc thi sáng tác truyện tranh Comink mùa đầu tiên đã diễn ra vào ngày 12.12 vừa qua. Tự hào là đơn vị tiên phong trong đào tạo chuyên nghiệp họa sĩ truyện tranh tại Việt Nam, Viện truyện tranh & Hoạt hình Việt Nam (CMA) hân hạnh là nhà tài trợ Vàng của cuộc thi, với tinh thần đồng hành xây dựng nền truyện tranh Việt cùng các tác giả trẻ. Thầy Lê Thắng – Viện trưởng Viện Truyện tranh & Hoạt hình Việt Nam, thầy Quang Bảo – trưởng ngành truyện tranh, cô Hoài Thương – trưởng nhóm truyện tranh/manga/comic thiếu nhi đã có mặt để tôn vinh và trao giải đến các tác giả trẻ.

🎉 Mùa đầu tiên của Comink đã kết thúc sau hơn 1 năm triển khai với 170 tác phẩm dự thi, 26 tác phẩm lọt vào vòng chung kết và 7 tác phẩm xuất sắc được trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích.

🎉 Thầy Lê Thắng chia sẻ bản thân rất ấn tượng với các tác phẩm dự thi và thầy cảm nhận được nguồn năng lượng cũng như ý chí quyết tâm đến từ các nhà sáng tạo.

🎁 Phần quà ý nghĩa mà CMA dành tặng cho các tài năng trẻ là các khóa học Truyện tranh – Digital painting từ cấp tốc đến chuyên nghiệp. CMA mong rằng phần quà này sẽ giúp cho các bạn có thêm điểm tựa về kiến thức chuyên môn, từ đó nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.

👏🏼 Một lần nữa, chúc mừng các tác giả truyện tranh của cuộc thi Comink mùa 1. Chúc các bạn gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai và hẹn gặp các bạn tại CMA nhé!

Hình: Ban tổ chức Comink

————– 

VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH VIỆT NAM – COMIC MEDIA ACADEMY VN
📌 Cơ sở 1: 27 Bis Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
📌 Cơ sở 2: 09 Lý Văn Phức , P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
☎ 0902738806 – (028) 39977271 – (028)3820.9066
Instagram: cma.vietnam
📧 cmavn.org@gmail.com – daotao@cmavn.org