8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy - Comic Media Academy

8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy

20/02/2017

Inuyasha là một tác phẩm manga của tác giả Takahashi Rumiko. Câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu của Higurashi Kagome. Nhờ chiếc giếng cổ thần bí tại nhà của mình, Kagome trở lại quá khứ thời phong kiến của Nhật Bản vào 500 năm trước. Tại đây, cô đã gặp được bán yêu Inuyasha (sau này là Shippō, Miroku, Sango và Kirara) và cùng nhau hợp tác thu thập các mảnh vỡ của ngọc Tứ Hồn.

Hôm nay, chuyên mục dạy vẽ truyện tranh sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ bán yêu Inuyasha siêu đơn giản chỉ trong 8 bước. Bắt đầu ngay nhé!

BƯỚC 1: Cách vẽ bán yêu Inuyasha này sẽ rất vui và đơn giản. Bắt đầu với một vòng tròn cho phần đầu, và sau đó vẽ các đường hướng dẫn cho khuôn mặt.

8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy 1

BƯỚC 2:  Bây giờ bạn sẽ bắt đầu vẽ phần đỉnh đầu của Inuyasha, cũng chính là mái tóc. Mái tóc cần có những cạnh nhọn như hình, và phủ xuống phần trán với những sợi tóc dài hơn hoặc tóc mái.

8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy 2

BƯỚC 3: Vẽ đôi tai và hình dáng khuôn mặt. Inuyasha có cằm nhọn để làm điểm nổi bật.

8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy 3

BƯỚC 4: Sử dụng các đường hướng dẫn trên khuôn mặt, bạn sẽ bắt đầu vẽ đôi lông mày cong dày và tô màu cho nó. Khi đã hoàn thành, chúng ta vẽ tiếp phần mắt. Sử dụng đường dày hoặc đậm nét để vẽ phần mí trên cho đôi mắt của Inuyasha, sau đó là nhãn cầu. Thêm mũi và miệng như hình.

8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy 4

BƯỚC 5: Tiếp theo, bạn sẽ vẽ khối tóc dài phủ xuống khuôn mặt chải qua hai bên má, sau đó vẽ phần vai như hình.

8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy 5

BƯỚC 6: Gần hoàn thành rồi các bạn ơi! Ở đây chúng ta sẽ vẽ phần vạt áo mà Inuyasha đang mặc. Đây là phần áo ngoài, vì vậy bạn cần phải vẽ một bên được gấp vào trên các vạt khác nhau. Phác thảo thêm một chút nếp nhăn áo phần bên phải cánh tay trước khi chuyển qua bước tiếp theo.

8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy 6

BƯỚC 7: Cuối cùng, vẽ phần còn lại của đầu là phần tóc. Xóa đi tất cả các đường vẽ sai và bạn đã hoàn thành rồi đấy.

8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy 7

BƯỚC 8: Bức vẽ của bạn khi hoàn thành sẽ giống như hình này đây. Bây giờ bạn có thể tô màu cho bức vẽ thêm sinh động và màu sắc.

8 bước vẽ bán yêu Inuyasha dễ chưa từng thấy 8

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong bài học vẽ Inuyasha siêu đơn giản rồi đấy. Chúc bạn thành công nhé!

Minh N dịch

Nguồn: Dragoart