7 bước học vẽ Mario đầu gấu cực chất - Comic Media Academy

7 bước học vẽ Mario đầu gấu cực chất

21/01/2017

Mario là nhân vật game thân thuộc với biết bao thế hệ. Với hình ảnh thợ sửa ống nước người Ý, sống ở Vương quốc Nấm, Mario trở thành nhân vật nổi tiếng nhất trong lịch sử video game. Hôm nay, chúng ta hãy cùng học vẽ Mario phiên bản “đầu gấu” nhé!

Bước 1: Các hình dạng và đường hướng dẫn mà bạn vẽ sau đây sẽ rất cần thiết khi thực hiện phiên bản “đầu gấu” này của Mario. Bắt đầu với hình dạng đầu của Mario và sau đó vẽ phần thân. Kết nối hai phần với một đường nhỏ ngay cổ và một đường tới phần thân, nó sẽ nối với hình dáng khung xương chậu. Cuối cùng là vẽ các đường hướng dẫn cho khuôn mặt và đôi chân.

Vẽ Mario phác thảo

Vẽ Mario phác thảo

Bước 2: Bây giờ bạn có thể thấy được các bước phác thảo đầu tiên của đầu, vai và cánh tay Mario. Cánh tay sẽ được vẽ xếp vào nhau. Sau đó là vẽ hình dạng của tai và đôi mắt.

Vẽ Mario phần tay

Vẽ Mario phần tay 

Bước 3: Vẽ chiếc mũ, nhãn cầu và con ngươi trong mắt của Mario. Tiếp theo, bạn hãy vẽ chiếc mũi to, râu, miệng và phần còn lại của tay như hình sau đây.

Vẽ Mario phần mắt

Vẽ Mario phần mắt

Bước 4: Xác định vị trí của băng mũ và phần đầu sẽ được vẽ ngược về sau. Vẽ thêm một vài lọn tóc mai dưới hai bên của chiếc mũ mà Mario đội và sau đó là xì gà cuốn. Bên cạnh đó, hãy vẽ chiếc áo rộng thùng thình. Thêm vào một chiếc vòng cổ và chuỗi dây chuyền. Đừng quên vẽ thêm điếu xì gà, và chiếc nhẫn vàng nhé!

Vẽ Mario phần tóc

Vẽ Mario phần tóc

Bước 5: Bây giờ hãy vẽ chiếc quần baggy và tự tay thiết kế trên mặt dây chuyền của Mario. Tiếp tục vẽ và tô màu cho lông mày, thêm vào một số chi tiết nhỏ bên trong phần tai của Mario như hình. Vẽ phần sọc trên mũ.

Vẽ Mario quần áo

Vẽ Mario quần áo 

Bước 6: Hãy vẽ một chữ M trên chiếc mũ và sau đó là đôi giày sneakers như trong hình. Thêm một vài chi tiết cho chiếc quần baggy và nếp gấp ở mỗi chân. Tẩy đi các đường và khuôn mà bạn đã vẽ phác thảo trong bước một.

Vẽ Mario bước cuối

Vẽ Mario bước cuối

Bước 7: Bây giờ bạn có thể bắt đầu tô màu để phiên bản Mario này trong “đầu gấu” hơn. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy vui với cách vẽ truyện tranh nhân vật Mario hôm nay nhé!

Tô màu Mario đầu gấu

Tô màu Mario đầu gấu

[box_info]

Minh N dịch

Nguồn: http://www.dragoart.com/tuts/7120/1/1/how-to-draw-gangster-mario.htm