6 bước vẽ công chúa tóc mây chibi đáng yêu - Comic Media Academy

6 bước vẽ công chúa tóc mây chibi cực đáng yêu

11/08/2015

Trong số các nàng công chúa cổ tích bước ra từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney, Rapunzel được xem như là nàng công chúa đẹp và được yêu thích nhất của Disney, nàng công chúa  mang nét dịu dàng nhưng cũng rất nóng tính. Cung hoàng đạo của Rapunzel là Thần Nông.

Trong lịch sử hình thành của Disney, Tangled (Công chúa tóc mây) là bộ phim hoạt hình thứ 50 được hãng sản xuất vào năm 2010. Lấy ý tưởng từ câu truyện cổ tích Rapunzel của anh em Grimm về một cô gái có mái tóc dài thướt tha, sống trên một tòa tháp không có đường vào ngoài chiếc cửa sổ.

Hôm nay, chuyên mục dạy vẽ sẽ hướng dẫn bạn vẽ phiên bản chi bi của nàng công chúa cung Thần Nông vừa dịu dàng, vừa nóng tính. Cùng thực hiện nhé! ^^

Các bước vẽ chibi công chúa tóc mây cực đáng yêu:

Bước 1: Điều đầu tiên, chúng ta cần làm gì để vẽ Rapunzel chibi? Đó là học vẽ một số đường cơ bản và hình dạng. Bạn có thể bắt đầu bằng cách vẽ ra hình dạng tròn cho phần đầu, vẽ tiếp hình dạng cho thân mình Rapunzel. Vẽ một đường nối phần xương chậu với phần thân trên. Sau đó vẽ đường biểu thị phần chân.

6 - bước - vẽ -công - chúa  - tóc mây - chibi - cực - đáng - yêu (3)

Bước 2: Bây giờ, việc bạn cần làm là phác thảo ra các hình dạng của đầu và khuôn mặt của công chúa Rapunzel giống như bạn thấy ở trên hình. Khi đã xong rút ra lông mi đậm dày của cô và làm tương tự cho phía bên kia nhưng không đầy đủ. Tiếp theo, vẽ vai và cánh tay cô công chúa theo kiểu chibi mập và ngắn.

6 - bước - vẽ -công - chúa  - tóc mây - chibi - cực - đáng - yêu (4)

Bước 3: Ở đây, bạn sẽ rút ra các hình dạng của mắt, và sau đó vẽ mái tóc dài huyền thoại của nàng công chúa Rapunzel. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để vẽ trên cơ thể hoặc quần áo của cô công chúa nhỏ như bạn thấy ở hình. Vẽ hoàn thiện tay của cô.

6 - bước - vẽ -công - chúa  - tóc mây - chibi - cực - đáng - yêu (5)

>>> Có thể bạn quan tâm: Khóa học vẽ truyện tranh ngắn hạn

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể vẽ hoàn thiện mái tóc dài của cô như hình. Khi đã xong bạn có thể vẽ đôi chân nhỏ của cô, và sau đó rút trong cặp lông mày, và nụ cười ngọt ngào. Xoá bỏ các đường và hình dạng mà bạn đã vẽ trong bước một để làm sạch bản vẽ này.

6 - bước - vẽ -công - chúa  - tóc mây - chibi - cực - đáng - yêu (6)

Bước 5: Bản vẽ của bạn nên được làm sạch tất cả và sẵn sàng cho những chi tiết nhỏ. Bạn sẽ làm điều này bằng cách phác họa trong các đường sợi nằm rải rác khắp kiểu tóc của Rapunzel, nhưng các dòng tất cả nên được chảy theo cùng một hướng, xuống dưới. Khi đã xong, bạn có thể di chuyển tới bước sáu.

6 - bước - vẽ -công - chúa  - tóc mây - chibi - cực - đáng - yêu (8)

Bước 6: Bây giờ, việc bạn cần thực hiện trong bước cuối cùng này là vẽ màu cho Rapunzel như mẫu. Như vậy, bạn đã hoàn thành phiên bản chibi cực đáng yêu của nàng công chúa tóc mây Rapunzel, một nàng công chúa đã thành huyền thoại trong bộ phim hoạt hình Tangled do hãng Walt Disney sản xuất.

6 - bước - vẽ -công - chúa  - tóc mây - chibi - cực - đáng - yêu (2)

Chúc các bạn thành công! ^^

Quà tặng mùa hè dành cho các bạn ở TPHCM:
Viện Truyện tranh và Hoạt hình chân thành cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của bạn đến các lớp học vẽ do Viện tổ chức. Viện trân trọng gửi đến bạn quà tặng đặc biệt khi đăng ký Lớp học vẽ truyện tranh Manga/Comics căn bản, chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn từ 9 – 14 tuổi.

[spacer]

Quà tặng: Phiếu giảm giá 500.000đ
Lớp học vẽ truyện tranh manga/comics căn bản

Thời lượng học:
 3 tháng

Lịch học: 9:00 – 11:00 và 14:00 – 16:00 ngày thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần
(Khi đăng ký bạn chọn một trong hai giờ học này nhé)
Địa điểm học: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM

Thời gian áp dụng: Từ 18/07 – 31/07/2016
Hotline liên hệ: 090.273.8806

[spacer]

>>> Xem tiếp: Học vẽ công chúa Anna trong Frozen cực đẹp với 7 bước

Mộng Diệp (CMA)

Nguồn: Dragoart