TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG ĐẦU NĂM TẠI CMA - Comic Media Academy

TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG ĐẦU NĂM TẠI CMA

12/01/2021

Trời Sài Gòn lành lạnh nhưng lớp học tại CMA thì ấm áp vì có sự tham gia của các bạn học viên. Ngày 11/01/2021, hai khóa học đầu tiên trong năm 2021 đã chính thức khai giảng. Lớp nào cũng vui với sự góp mặt của các bạn học viên ở nhiều độ tuổi và làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau, vì cùng đam mê mà gặp gỡ.

Biên kịch nâng cao là khóa học chuyên sâu về Biên kịch được CMA thiết kế với các nội dung về cấu trúc và xây dựng kịch bản chi tiết. Chương trình học được xây dựng thành nhiều học phần với sự hướng dẫn của các Giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Lớp vẽ truyện tranh Comic strip với 100% thời lượng học và thực hành trên máy được CMA trang bị sẵn sẽ hướng dẫn bạn tất cả quy trình sáng tác Comic strip từ ý tưởng đến thể hiện thành tranh vẽ.

Hân hoan chào các bạn học viên và cảm ơn các bạn đã dành sự tin tưởng cho CMA trên con đường học tập. Hành trình của Lớp Biên kịch nâng cao K04 và lớp Vẽ truyện tranh Comic Strip K01 đã chính thức bắt đầu. Chúc các bạn sẽ có thời gian học tập và những trải nghiệm vui vẻ đáng nhớ.

>> Tìm hiểu thêm các khóa học của CMA: Tại đây

Comic Media Academy (CMA)

Facebook Comment