Giới Thiệu Các Hệ Đào Tạo Tại CMA - Comic Media Academy

Giới thiệu các hệ đào tạo tại CMA

Trong nhiều năm trở lại đây, sự phát triển của giới truyện tranh, hoạt hình và game ở Việt Nam đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với ngành công nghiệp sáng tạo đầy tiềm năng này, trong tương lai sắp tới, Việt Nam sẽ tạo nên những cú hích kinh tế mạnh mẽ do chính cộng đồng sáng tạo Việt xây dựng.
Với sứ mệnh nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp sáng tạo - mỹ thuật, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đáp ứng cho ngành truyện tranh, hoạt hình và game tại Việt Nam. Viện Truyện tranh và Hoạt hình – Comic Media Academy (CMA) tự hào mang đến những khóa học với chương trình giảng dạy mang tính thực tế và hiệu quả cao.

Tập trung vào đào tạo 3 chuyên ngành chính

Truyện tranh
Digital Painting

CMA mang đến cho bạn nhiều chương trình học hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu sáng tác, việc làm của bạn.

Kỹ thuật viên

(áp dụng cho các ngành: Truyện tranh, hoạt hình 2D, hoạt hình 3D, hoạt hình tĩnh vật, Biên kịch đa phương tiện, Digital Painting, Concept Art)
Kỹ thuật viên là khóa đào tạo dài hạn và tập trung với chương trình học kéo dài từ 6 - 8 - 10 học kỳ, lịch học 5 ngày/tuần và 2 buổi/ngày.
Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ nắm trong trong tay một nghề vững chắc với bằng cấp do Viện Truyện tranh và Hoạt hình cấp bằng chính quy và có giá trị toàn quốc.
Hình thức: Khai giảng thường xuyên, xét tuyển

Khóa học ngắn hạn

Khoá học ngắn hạn là khóa đào tạo từ 3 - 9 tháng.
Dành cho tất cả đối tượng học viên muốn theo học ngành truyện tranh, kịch bản nhưng không có điều kiện (thời gian và kinh phí) để theo học các khóa dài hạn của Viện.
Ngành học áp dụng: Biên kịch phim điện ảnh, Vẽ truyện tranh cấp tốc, Các lớp thiếu niên năng khiếu.
Hình thức: Khai giảng thường xuyên

Đội ngũ giảng viên

Tại CMA, đội ngũ giảng viên là các thầy, cô có kinh nghiệm và tên tuổi trong giới mỹ thuật, truyện tranh, kiến trúc, hoạt hình, biên kịch, đạo diễn Việt Nam. Khi tham gia học tập tại CMA, học viên được tạo cơ hội tốt nhất để tiếp nhận các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho ngành học và công việc tương lai.