Trailer Alice Through The Looking Glass - Comic Media Academy

Trailer Alice Through The Looking Glass

23/02/2016

Trong năm 2016, khán giả sẽ tái ngộ cô bé Alice qua tác phẩm Alice Through The Looking Glass. Rất nhiều người cảm thấy tò mò về cuộc phiêu lưu tiếp theo của Alice và “nhà chuột” đã hé lộ phần nào nội dung bộ phim trong sự kiện D23 vừa qua.

Alice Through The Looking Glass-1

Với Alice Through The Looking Glass, cô bé Alice (Mia Wasikowska) sẽ trở lại Underland cũng như khám phá ra rằng, thế giới thần tiên này hiện đang gặp rất nhiều vấn đề khó giải quyết. Nhân vật Mad Hatter (Johnny Depp) bỗng trở nên độc ác hơn.

Alice là người duy nhất có thể khiến mọi chuyện trở về như lúc ban đầu trước khi quá muộn.

>>> Tìm hiểu thêm: Lớp học làm phim hoạt hình 3D

Alice Through The Looking Glass-2

Để bảo vệ những người bạn của mình tại Underland, Alice đã tìm đến Time (Sacha Baron Cohen) – một sinh vật kỳ dị nửa người nửa đồng hồ – để nhờ giúp đỡ. Mặc cho những cảnh báo về việc không thể chạy đua cùng thời gian cũng như quá khứ là điều không thể thay đổi, Alice quyết định dấn thân vào chuyến phiêu lưu vượt thời gian. Trong chuyến hành trình đặc biệt này, Alice đã gặp phiên bản thời trẻ của những người bạn tại Underland. Chuyện quá khứ của các nhân vật này cũng sẽ được bật mí. Được biết, có những tình tiết trong phần hậu truyện (sequel) liên quan đến phần tiền truyện (prequel).

Alice Through The Looking Glass-4 Alice Through The Looking Glass-5

Nhân vật Time do Sacha Baron Cohen thủ vai là nhân vật mới cũng như được nhà sản xuất ưu tiên nhắc đến trong buổi ra mắt Alice Through The Looking Glass. Ngoài Sacha Baron Cohen, nam diễn viên Rhys Ifans cũng đã gia nhập đoàn làm phim với vai ZanikHightopp – cha ruột của Mad Hatter. Bộ “sậu” cũ gồm: Anne Hathaway, Helena Bonham-Carter, Alan Rickman, Stephen Fry, Michael Sheen và Timothy Spall cũng sẽ trở lại trong dự án này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lớp học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp

Alice Through The Looking Glass-6

Alice Through The Looking Glass được thực hiện bởi đạo diễn James Bobin – người từng “cầm trịch” The Muppets cùng Muppets Most Wanted.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 27/5/2016 tại Mỹ.

Link trailer: