Time Sun See animation Studio - Tuyển dụng Key Animation - Comic Media Academy

Time Sun See animation Studio - Tuyển dụng Key Animation

Mô tả công việc
Chúng tôi đang tuyển dụng 02 - 04 nhân sự thực hiện công việc:
- Line nét, đổ màu cho key animation trên máy tính theo hình phác kỹ có sẵn cho phim hoạt hình và các dự án truyện tranh của studio.
- Thực hiện 1 số công đoạn dựng phim, cắt âm thanh cho phim hoạt hình.
- Thời gian làm việc fulltime.
Yêu cầu công việc
Yêu cầu kỹ năng:
* Biết vẽ tay và sử dụng thành thạo bàn vẽ,
* Thành thạo thao tác máy tính, bàn phím, thành thạo photoshop 
* Ưu tiên bạn nào đã biết sử dụng blender, nếu chưa biết blender cũng không sao, khi thử việc sẽ được đào tạo lại phần mềm từ đầu.

Quyền lợi: 
* Lương khởi điểm 6 triệu 
* Thử việc : 3 triệu 
(thời gian thử việc từ 1- 2 tháng, tùy theo khả năng tiếp thu và năng lực thực tế)
* Nâng cấp lương theo năng lực và tiến độ công việc.
* Có thể đi làm luôn hoặc sau tết đều được.

Chế độ cho nhân viên chính thức:
* Bảo hiểm, ăn chơi, xem phim, nhậu nhẹt, tặng thẻ tập gym california nếu có nhu cầu.
* Thưởng đặc biệt theo đóng góp từng project.
* Nghỉ chủ nhật, lễ , tết theo lịch nhà nước
* Ưu đãi học thêm 1 số khóa học liên quan của Time Sun See studio.
* Được làm việc với nhóm B.R.O
* Thời gian làm việc: linh động từ 13h tới 21h

Yêu cầu portfolio : 
* Tối thiểu 3 - 5 bức tranh bạn vẽ trên máy tính ( chép theo tranh khác càng tốt) file psd, tách layer - nếu là tranh chép để nguyên hình ref để tiện đánh giá khả năng phân tích mẫu


Yêu cầu khác: 
* Tính cách hòa đồng, hoạt bát, vui vẻ, dễ hợp tác làm việc theo nhóm, có trách nhiệm với công việc, kiên trì, bền bỉ, chịu được áp lực deadline, chịu được công việc nhàm chán. 
* Giới tính linh hoạt không phân biệt , có sự yêu thích với công việc làm truyện tranh và phim hoạt hình, muốn gắn bó lâu dài với công việc. 

Chi tiết cho công việc này, bạn có thể liên hệ brogroup.org@gmail.com

Công việc khác

REBEL WEBCOMICS STUDIO TUYỂN THÀNH VIÊN 2022 - ĐỢT 2
 • Họa sĩ Webtoon
 • Hồ Chí Minh
 • Thỏa thuận
Hiện tại, Rebel đang triển khai chương trình “REBEL WEBCOMICS STUDIO TUYỂN THÀNH VIÊN 2022 - ĐỢT 2”. Đối tượng hướng đến là bất cứ người có kinh nghiệm vẽ và muốn phát triển trong mảng webcomic. Đây là cơ hội Academy giới thiệu việc làm tới các học viên cũng như là cơ hội để Rebel có dịp làm việc với các học viên xuất sắc bước chân từ chính Academy. 🔰 Thông tin về chương trình: + Số lượng: 10 người + Đối tượng: Bất cứ “cao thủ” mỹ thuật nào trong mọi lĩnh vực có mong muốn sản xuất webtoon hướng đến độc giả toàn cầu đều có thể đăng kí (Full-time) + Các vị trí: Kịch bản storyboard, Vẽ, Tô màu + Thời gian đào tạo và tiến hành chọn lọc: 3 tuần FULL-TIME, từ 25.07 ~ 17.08.2022 + Địa chỉ: Văn phòng Rebel - 105C, Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TP.HCM 🔰 Quyền lợi khi trở thành thành viên chính thức: + Thưởng lương tháng 13, thưởng theo hiệu suất công việc + Bảo hiểm xã hội, nghỉ phép theo quy định Luật lao động + Quà vặt ngập tràn để lấy năng lượng sáng tạo + Tiệc sinh nhật mừng ngày bạn có mặt trên đời + Trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ công việc 📍 Cách thức đăng ký (11 - 20/07): Chi tiết công việc và đăng ký tại đây: https://rebelcorpvn.imweb.me/academy Quy trình tuyển chọn: Phỏng vấn -> Test năng lực -> Thông báo kết quả
Rebel Corporation Vietnam tuyển Họa sĩ web comic
 • Comic
 • Hồ Chí Minh
 • Theo năng lực
Công ty Rebel Corporation Vietnam có trụ sở tại Quận 4, TP.HCM. Công ty đang hoạt động chính ở mảng app đọc tiểu thuyết mạng với ứng dụng có tên TOMO STORY và hệ thống app được phát triển bởi đội ngũ tại Hàn Quốc. Website chính thức: https://tomostory.app/ Facebook chính thức: https://www.facebook.com/tomostoryvn Hiện tại, chúng tôi đang trong quá trình mở rộng quy mô nền tảng bằng việc phát triển thêm mảng Web Comics (truyện tranh mạng) cũng như mở nền tảng đọc truyện trên website. Vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm các tài năng trong lĩnh vực sản xuất truyện tranh với đa dạng các vị trí. Dự án của chúng tôi hướng đến những giá trị sau: Cùng trải nghiệm quá trình sản xuất các tác phẩm truyện tranh mạng chất lượng cao, hướng đến độc giả trên thị trường toàn cầu. Có cơ hội tiếp cận bí quyết và công nghệ của các chuyên gia truyện tranh mạng từ các studio Hàn Quốc. Cùng làm việc trong môi trường làm việc được trang bị các thiết bị kỹ thuật số mới nhất và các chương trình chuyên dụng, phù hợp để sản xuất ra các nội dung tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi có nhu cầu tìm bạn đồng hành ở 05 vị trí sau: Sản xuất, Phụ trách bối cảnh, Phụ trách vẽ, Phụ trách tô màu, Biên tập. Lương: Thỏa thuận theo năng lực. Phúc lợi: Thưởng lương tháng 13, thưởng theo hiệu suất công việc. Bảo hiểm xã hội, nghỉ phép theo quy định Luật lao động. Hình thức làm việc của Studio là toàn thời gian tại văn phòng Quận 4, TP. HCM.
Ambiton Việt Nam tuyển dụng Anime Manga Artist
 • Manga Aritst
 • Hồ Chí Minh
 • Lương tùy theo năng lực( 9tr~ trở lên)
Ambition là một công ty Nhật Bản có trụ sở ở thành phố Tokyo, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng Game Mobile. Là một Công ty đa quốc gia có chi nhánh tại nhiều nơi trên thế giới: - Trụ sở chính : TOKYO, Nhật Bản - Chi nhánh: OKINAWA, Nhật Bản - Ambition China ở Thượng Hải - Ambition Việt Nam tại Tp.HCM - Ambition Việt Nam tại Hà Nội Dự kiến sẽ triển khai thêm chi nhánh mới ở Mỹ. Với chiến lược phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, công ty hiện nay đang cần bổ sung cấp thiết nguồn nhân lực để có thể tiếp tục tạo ra những đột phá mới trong năm 2021. 1. Vị trí tuyển dụng: Tầng 4, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P. 4, Quận 3, HCM. 2. Địa điểm làm việc: Anime Manga Artist (bao gồm vẽ Chibi) 3. Số lượng tuyển dụng: 20 người 4. Thời gian làm việc: Thứ 2 ~ Thứ 6 (9:00 ~ 18:00, nghỉ trưa 1h30p) 5. Chế độ phúc lợi: - Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước. - Tăng lương thưởng hàng năm. - Trợ cấp: Ăn trưa, xăng xe, tiền gửi xe. - Chế độ cho ngày sinh nhật, các event về tiệc giao lưu, tiệc cuối năm, lễ tết…. - Thiết bị làm việc hiện đại, môi trường năng động, chuyên nghiệp, thoải mái, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp… - Hỗ trợ khám sức khỏe định kì hàng năm. - Trang phục tự do. - Được làm việc trong môi trường Nhật Bản chuyên nghiệp Chúng tôi đang tìm kiếm họa sĩ với công việc cụ thể như sau: -Thiết kế các nội dung theo style Chibi, Anime Manga phục vụ cho Game của công ty. - Tùy theo yêu cầu của đơn hàng mà có thể sẽ có các nội dung khác nhau như trang phục, tóc, BG, accessory v.v… - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Chi tiết

Loại
Toàn thời gian
Lĩnh vực
2D Animation Artist
Thành phố
Thành phố Hồ Chí Minh
Lương
< 6,000,000 VND
Hết hạn
Không thời hạn