The Secret Life of Pets – Cuộc sống nổi loạn của thú cưng

The Secret Life of Pets – Cuộc sống nổi loạn của thú cưng

10/07/2015

Có khi nào bạn tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra khi thú cưng của bạn ở nhà một mình không? Chúng sẽ làm gì, phá phách, nghịch ngợm để rồi bị vướn vào một rắc rối nào đó mà chẳng ai chú ý đến? Hay chúng sẽ ngoan ngoãn chờ đợi bạn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi như chú chó trong trailer mới được phát hành của bộ phim hoạt hình 3D hài hước “The Secret Life of Pets”?

pets1

Bộ phim mới nhất của hãng phim Universal Pictures và Illumination Entertainment, sau sự thành công vượt trội của loạt phim “Despicable Me” và “The Minions”, sẽ mang đến một hình ảnh đáng yêu và vui nhộn để trả lời cho câu hỏi trên. Trailer đầu tiên của “The Secret Life of Pets” giới thiệu đến khán giả một loạt những thú cưng xuất hiện trong phim, đa dạng chủng loại từ chó, mèo, chim, thỏ, cá cùng sinh sống tại một khu chung cư, và những biểu hiện hài hước cũng như bản tính độc đáo của chúng khi chủ vắng nhà.

Theo trang IMDb, bộ phim diễn ra tại một khu chung cư ở Manhattan. Cuộc sống thú cưng của Max hoàn toàn bị đảo lộn khi chủ của chú mang về nhà một chú chó lai nhếch nhác tên Duke. Cả hai phải dẹp bỏ những mâu thuẫn của mình khi phát hiện ra một chú thỏ trắng đáng yêu tên là Snowball đang bí mật xây dựng một đội quân gồm những thú cưng đã bị bỏ rơi với tâm địa trả thù những thú cưng khác đang sống hạnh phúc và chủ của chúng.

pets2

pets5

pets3

pets4


“The Secret Life of Pets” là bộ phim hoạt hình 3D hài hước, do Illumination Entertainment sản xuất. Phim được đạo diễn bởi Chris Renaud (nổi tiếng với hai phần “Despicable Me”), đồng đạo diễn bởi Yarrow Cheney, kịch bản được viết bởi Brian Lynch, Cinco Paul và Ken Daurio, với sự tham gia của những siêu sao phim hài Louis C.K, Eric Stonestreet và Kevin Hart.

 >>> Có thể bạn quan tâm: Khóa học làm phim hoạt hình 2D

“The Secret Life of Pets” dự kiến ra mắt khán giả vào dịp hè 2016, bắt đầu từ ngày 7/8.

Yến Nhi dịch (Blastingnew.com)
Comic Media Academy
Trường học vẽ truyện tranh, học làm phim hoạt hình và thiết kế game tại TPHCM