Hướng dẫn vẽ chú gấu Pooh "siêu bụng bự" với 6 bước

Hướng dẫn vẽ chú gấu Pooh “siêu bụng bự” với 6 bước cực kì đơn giản

24/07/2015

Với nội dung trong sáng, đề cao tính sáng tạo, tinh thần nghĩa hiệp, lòng can đảm, tính vị tha, sự chia sẻ,…nên Winnie The Pooh không chỉ là một bộ phim giải trí thông thường mà nó còn giúp cho những đứa trẻ hoàn thiện tính cách và từ đó dần trưởng thành hơn. Với sự đáng yêu cũng như mối quan hệ thân thiết giữa những người bạn trong phim, Winnie The Pooh đã rất thành công và trở thành một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất thế giới.

cach-ve-gau-pooh-h0
Trong đó, phải kể đến là chú gấu mập Pooh yêu mật ong. Mặc dù không phải là một chú gấu thông minh nhưng Pooh làm mọi thứ với ý định rất đúng đắn dù không bao giờ có thể kết thúc một cách chính xác ngay từ lần đầu tiên. Với Pooh, cuộc sống chính là tình bạn. Pooh mập lúc nào cũng ý thức rằng mình phải cố gắng đưa mọi người xích lại gần nhau.

cach-ve-gau-pooh-h1
Hôm nay, Comic Media Academy sẽ hướng dẫn các bạn vẽ chú gấu Pooh siêu bụng bự này chỉ với 6 bước cực kì đơn giản. Cùng cầm bút lên và thực hiện nhé!

Bước 1: Phác họa phần đầu của Pooh bằng một hình bầu dục nghiêng, bên trên là một hình trụ. Thêm một vài đường ngang chia tỷ lệ khuôn mặt cho Pooh nữa nhé.

cach-ve-gau-pooh1
Bước 2: Thêm hai chấm tròn cho đôi mắt, hai hình bầu dục đứng cho đôi tai, hai đường cong phía trên cao cho chân mày, thêm một hình bầu dục ở giữa hai mắt cho mũi và đừng quên nhé, một đường cong cho nụ cười “so sweet” của Pooh.

cach-ve-gau-pooh2
Bước 3: Phần thân sẽ được phát họa bằng một hình bầu dục đứng và dài – hơi to ở phần dưới nhé vì Pooh siêu vòng 2 mà! Hai cánh tay cũng sẽ được phát họa bằng hai hình bầu dục dài, lồng thêm và hai hình tròn cho hai bàn tay của Pooh.

cach-ve-gau-pooh3
Bước 4: Dùng cách phác họa của phần tay cho phần chân của Pooh, nhưng phải đảm bảo rằng chân của chú gấu mập này ngắn hơn tay nhé!

cach-ve-gau-pooh4
Bước 5: Bây giờ thì thêm chiếc áo crop – top cho Pooh nào, hihi.

cach-ve-gau-pooh5
Bước 6: Mau mau cho Pooh xuất hiện với những đường nét hoàn chỉnh và 3 màu: đen, đỏ, vàng đặc trưng thôi nào. Nhớ phải xóa đi những nét thừa nhé!

cach-ve-gau-pooh6
Hura, vậy là các bạn đã có cho mình chú Pooh bụng bự với nụ cười siêu đáng yêu rồi đó. Chúc các bạn thành công nhé!

Quà tặng mùa hè dành cho các bạn ở TPHCM:
Viện Truyện tranh và Hoạt hình chân thành cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của bạn đến các lớp học vẽ do Viện tổ chức. Viện trân trọng gửi đến bạn quà tặng đặc biệt khi đăng ký Lớp học vẽ truyện tranh Manga/Comics căn bản, chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các bạn từ 9 – 14 tuổi.

[spacer]

Quà tặng: Phiếu giảm giá 500.000đ
Lớp học vẽ truyện tranh manga/comics căn bản

Thời lượng học:
 3 tháng

Lịch học: 9:00 – 11:00 và 14:00 – 16:00 ngày thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần
(Khi đăng ký bạn chọn một trong hai giờ học này nhé)
Địa điểm học: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM

Thời gian áp dụng: Từ 18/07 – 31/07/2016
Hotline liên hệ: 090.273.8806

[spacer]

Trinh Trần