Hơn 30 bộ phim sẽ được chuyển thể từ truyện tranh - Comic Media Academy

Hơn 30 bộ phim sẽ được chuyển thể từ truyện tranh

06/05/2015

Thời gian gần đây, Marvel và DC Comics đã lần lượt công bố thông tin cho thấy sự đầu tư mở rộng thế giới siêu anh hùng lên màn ảnh. Bên cạnh đó, Fox và Sony cũng có những kế hoạch riêng để xây dựng siêu anh hùng của mình dựa trên các nhân vật truyện tranh đã được nhượng quyền sử dụng.

Spiderman_n_Avengers_1

Trong khoảng thời gian 6 năm tới đây, người hâm mộ sẽ thỏa mãn đắm chìm trong hơn 30 bộ phim được chuyển thể từ các tác phẩm truyện tranh ăn khách với những pha hành động gây cấn, diễn xuất tuyệt vời của các ngôi sao thuộc hạng A Hollywood cùng đồ họa đỉnh cao công nghệ. Từ Avengers đến Justice League, Aquaman hay Doctor Strange sẽ lần lượt diện kiến. Đây là thời điểm vô cùng tuyệt vời cho giới hâm mộ truyện tranh và phim ảnh.

Sau Baymax trong Hoạt hình 3D Big Hero 6 đang làm mưa làm gió tại các phòng vé, các siêu anh hùng lần lượt xuất hiện trong các tác phẩm: Avengers: Age of Ultron, Ant-Man, Fantastic Four, Deadpool… Cùng tạp chí Truyện tranh Việt Nam TTVO theo dõi Infographic dưới đây để biết thời điểm các siêu anh hùng lộ diện trên màn ảnh rộng.

movies-infographic

Nguồn Infographic: Việt hóa bởi tinhte.vn
Comic Media Academy – Trường học vẽ truyện tranh chuyên nghiệp