Học viên nói gì khi kết thúc lớp vẽ truyện tranh cấp tốc ? - Comic Media Academy

Học viên nói gì khi kết thúc lớp vẽ truyện tranh cấp tốc ?

06/12/2017

Tổng kết lớp học vẽ truyện tranh cấp tốc khoá 5

Tháng 10/2017, Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA) tổ chức buổi Tổng kết Lớp vẽ truyện tranh cấp tốc Khoá 05. Chương trình học vẽ tay 100% thời gian với sự hướng dẫn của đội ngũ hoạ sĩ và biên kịch truyện tranh giàu kinh nghiệm.

Lớp vẽ truyện tranh cấp tốc Khoá 05 bắt đầu học từ tháng 11/2016. Trải qua 9 tháng học và rèn luyện không ngừng, các bạn học viên từ “lần đầu tiên cầm bút vẽ” đã có thể tự tin sáng tạo và thực hiện một tác phẩm truyện tranh mang đậm dấu ấn và bản sắc của chính mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỔNG KẾT:

Tổng kết lớp học vẽ truyện tranh cấp tốc khoá 5

Đội ngũ giảng viên tham gia đánh giá tác phẩm và tổng kết lớp

Trình bày & đánh giá tác phẩm cuối khoá.
Một buổi tổng kết mang đến nhiều cảm xúc.

[spacer]

Chia sẻ tại buổi tổng kết, các bạn học viên cho biết:

[spacer]

– Trịnh Minh Cường –

Trinh-Minh-Cuong

Sau quá trình học và tốt nghiệp khóa ngắn hạn em rất vui vì khả năng vẽ của em đã được cải thiện rất nhiều. Em muốn gửi lời đến các bạn cùng khóa là dù học lên lớp nâng cao hay không thì các bạn hãy luôn giữ ước mơ vẽ truyện tranh của mình.

 

– Nguyễn Hoàng Lâm –

Nguyễn Hoàng Lâm

Trong quá trình học và thực hành sáng tác tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình, em đã học được rất nhiều kiến thức bổ ích như thiết kế phối cảnh, nhân vật v.v.. Giảng viên thì nhiệt tình, vui tính, giảng dạy rất sôi nổi và dễ hiểu tạo cho học viên không khí hứng khởi để học tập.

 

– Huỳnh Nguyễn Gia Bảo –

Huỳnh Nguyễn Gia Bảo

Trải qua khóa học em đã học được rất nhiều kiến thức mới như Anatomy, phối cảnh, sáng tạo nhân vật, kịch bản… Về phong cách giảng dạy thì thầy khó hơn cô nên em thích cô hơn (cười). Sau khoá học, em sẽ tự rèn luyện thêm để trở thành hoạ sĩ chuyên nghiệp.

 

– Nguyễn Hồng Khánh –

Nguyễn Hồng Khánh

Khóa học này thật sự đã khiến mình hoàn toàn thay đổi cách nhìn về truyện tranh, phim ảnh và hoạt hình nữa.

 

– Trần Minh Phước –

Trần Minh Phước

Điều làm em tâm đắc nhất là trong quá trình học tập tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình là ngoài kiến thức về chuyên môn em còn được các thầy cô truyền lửa nghề, giúp em xác định được thế nào là đam mê.

 

– Nguyễn Ngọc Phúc –

Nguyễn Ngọc Phúc

Sau khi hoành thành khóa học, em rất vinh dự và vui vì làm quen được nhiều bạn và tiếp thu được rất nhiều kiến thức mới. Điều khiến em tâm đắc nhất là phần sáng tác kịch bản, học về 3 hồi 8 nhịp. Giờ thì em đã có thể phân tích được những phim, truyện mình đã xem dựa trên góc độ chuyên môn.

[spacer]

Kết thúc Lớp vẽ truyện tranh cấp tốc chỉ là bước đệm đầu tiên để dấn thân với nghề. Các bạn học viên hãy không ngừng rèn luyện sau khoá học để phát triển tác phẩm của mình hơn nữa. CMA chúc các bạn có một hành trình tuyệt vời với đam mê mà mình đã lựa chọn.

 

Comic Media Academy
Viện Truyện tranh và Hoạt hình

Điện thoại:(028)3820.9066
Hotline: 0902 738 806
E-mail: daotao@cmavn.org
Facebook: www.facebook.com/cmavn.org

Cơ sở 1: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM
Cơ sở 2: 164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, TPHCM