Học viên CMA trổ tài vẽ tranh tại Ngày sách Việt Nam - Comic Media Academy

Học viên CMA trổ tài vẽ tranh tại Ngày sách Việt Nam

13/05/2015

Ngày sách Việt Nam lần 2, diễn ra tại đường Nguyễn Văn Bình từ ngày 18/04 đến 21/04/2015 hứa hẹn sẽ là ngày hội đầy màu sắc, văn hóa, và quy tụ nhiều cây bút trẻ.

Sau thành công của Ngày sách Việt Nam lần 1, Sở Thông Tin & Truyền thông đã phối hợp cùng Sở Văn hóa & Thể thao, Bưu điện Thành phố, công ty Phan Thị và nhiều đơn vị phát hành sách khác tổ chức Ngày sách Việt Nam lần 2 với chủ đề “Tự hào lịch sử – Vững bước tương lai”.

ngay sach 1

Trang Fanpage chính thức của Ngày sách Việt Nam lần 2 (Ảnh: CMA)

Đến với Ngày sách Việt Nam, ngoài việc mua và đọc những quyển sách yêu thích, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động đặc sắc và các buổi tọa đàm như “Phố sách Sài Gòn – TP.HCM, tại sao không?”, giao lưu ra mắt sách của một số tác giả Anh Khang, Khải Đơn, Võ Mỹ Linh, ký tặng của 2 tác giả Lê Minh Quốc, Nguyễn Đông Thức,…

ngay sach 2

Khải Đơn sẽ có buổi ra mắt và ký tặng sách cho các bạn đến tham gia ngày hội. (Ảnh: CMA)

Bên cạnh đó, Vườn mọt sách của công ty Phan Thị bao gồm chuỗi hoạt động khác nhau cũng là một điểm nhấn thú vị như khu vườn mọt sách, khoảnh khắc cùng sách, tỏ tình cùng sách, cuốn sách “phẩn nộ”, Giếng ước, đổi sách lấy sách, tranh tài ký họa… Đặc biệt là hoạt động Vẽ Chi bi và Biểu diễn vẽ truyện tranh bằng công nghệ hiện đại do các học viên của Viện Truyện tranh và Hoạt hình (CMA) trổ tài. Trải qua các khóa học vẽ truyện tranh khác nhau tại Viện, các bạn học viên giờ đây có thể tự tin vẽ bằng chính niềm đam mê của mình trước hàng nghìn khán giả. Các bạn trẻ khi đến Ngày sách Việt Nam, nhất định phải ghé ngang Vườn mọt sách để được những bạn học viên vẽ cho mình một tấm Chibi thật dễ thương và độc nhất vô nhị nhé!

ngay sach 3

Một món quà Chibi dễ thương học viên CMA dành cho bạn khi tham gia phố sách. (Ảnh: CMA)

ngay sach 4

Biểu diễn vẽ truyện tranh bằng công nghệ hiện đại. (Ảnh: CMA)

Chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa thôi là Ngày sách Việt Nam lần 2 bắt đầu rồi. Hứa hẹn đây sẽ là điểm vui chơi đầy thú vị vào cuối tuần cho giới trẻ Sài Gòn nói riêng, và cho những người yêu sách nói chung. Một điểm hẹn kết nối tình yêu sách với người trẻ, hướng tới một văn hóa đọc ngày càng văn minh và lành mạnh hơn.

Thu Thảo

Comic Media Academy – Trường dạy vẽ truyện tranh tại TPHCM 

Facebook Comment