Học đúng cách để chọn việc yêu thích - Comic Media Academy

Học đúng cách để chọn việc yêu thích

06/05/2015

Sáng ngày 22/11, nhiều bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đã đến tham gia buổi Tư vấn ngành học vẽ truyện tranh – học làm phim hoạt hình và thiết kế game tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA).

Hoi Thao truyen tranh 2

Buổi tư vấn ngành học vẽ truyện tranh – Làm phim hoạt hình & thiết kế game dành cho các học viên đăng ký chương trình học tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 22/11/2014 kéo dài gần ba giờ nhằm giải đáp các thắc mắc của học viên về chương trình học, học phí, lịch học và các cơ hội việc làm, du học… khi chọn học tại Viện. Nhưng thời lượng ấy dường như vẫn chưa đủ để Ban lãnh đạo Viện trình bày hết những điểm khác biệt và chất lượng về một chương trình học mang tính thực tiễn dành cho học viên.

Hoi Thao truyen tranh 2

Tại buổi tư vấn, Ban lãnh đạo Viện Truyện tranh và Hoạt hình đã nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trong không khí thân thiện và cởi mở.

Gần 12 giờ trưa vẫn còn nhiều học viên nán lại trò chuyện cùng Viện trưởng để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học của Viện, về cách thức “làm thế nào để vừa học vừa kiếm tiền trang trải học phí ngay trong thời gian theo học tại Viện”.

CMA 4

Bà Phan Thị Mỹ Hạnh – Viên trưởng Viện Tranh và Hoạt hình đã chia sẻ cùng học viên

Bà Phan Thị Mỹ Hạnh – Viên trưởng Viện Tranh và Hoạt hình đã chia sẻ chân thành trong buổi tư vấn: “Viện Truyện tranh và Hoạt hình chú trọng đào tạo chuyên sâu từng môn học sao cho học viên ứng dụng được vào thực tiễn. Đặc biệt, tại Viện, học viên không chỉ học vẽ mà còn được học sáng tác kịch bản – điểm khác biệt lớn nhất trong các chương trình đào tạo ngành truyện tranh, hoạt hình và thiết kế game tại Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, các bạn được học cả diễn xuất để hiểu được năng lượng cơ thể phát ra từ đâu, cơ mặt chuyển động như thế nào nhằm thể hiện cảm xúc nhân vật chân thực nhất qua nét vẽ từ chính cảm nhận bản thân. Bởi, nét vẽ từ trái tim mới đủ sức chạm đến trái tim độc giả. Trong quá trình học tập tại Viện, các học viên có sản phẩm đạt chất lượng sẽ được Viện hỗ trợ xuất bản, giúp các bạn có thể vừa chuyên tâm học tập, vừa kiếm tiền trang trải học phí từ những gì mình học được ngay trong thời gian theo học tại Viện”.

CMA 5

Họa sĩ Vũ Hiền (Viện trưởng Viện thiết kế đồ họa ứng dụng Việt nam – Giảng viên môn Nguyên lý thị giác tại CMA) chia sẻ về ngành học với học viên.

CMA 6

Tiến sĩ Trịnh Hồng Lanh giới thiệu giáo trình cho học viên.

Dự kiến, Viện Truyện tranh và Hoạt hình sẽ bắt đầu nhận đơn đăng ký nhập học từ ngày 1/12/2014. Các ngành nghề đào tạo tại Viện:

1. Vẽ truyện tranh

2. Hoạt hình 2D

3. Hoạt hình 3D

4. Hoạt hình Tĩnh vật Đất sét

5. Thiết kế Game

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ngành nghề tại Viện, vui lòng liên hệ:

Comic Media Academy
Viện Truyện tranh và Hoạt hình

Cơ sở 1: 98 Ngô Tất Tố, P.19, Q. Bình Thạnh, TPHCM
Cơ sở 2: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM

Điện thoại: (08) 3514 4365 – 0902 738 806

Email: daotao@cmavn.org

Website: http://cmavn.org

Facebook: www.facebook.com/cmavn.org

Facebook Comment