Được gì từ những buổi học đầu tiên tại CMA?

Được gì từ những buổi học đầu tiên tại CMA?

06/05/2015

Trong những buổi học đầu tiên tại Comic Media Academy – Trường dạy vẽ truyện tranh chuyên nghiệp, áp lực về 10 bài vẽ đường thẳng và đường cong đã được các học viên chuyển hóa thành sân chơi “show” những ý tưởng và cá tính rất riêng của mình. Trên chính sân chơi ấy, các bạn học viên không chỉ đóng vai trò là người tiếp nhận kiến thức mà còn được làm việc như một họa sĩ vẽ truyện tranh thực thụ (phải hoàn thành sản phẩm đúng chất lượng, số lượng và thời hạn đặt ra). Chính điều này giúp người học dần dần nâng cao kỹ năng và tự tin lên theo từng buổi học.

hoc CMA 1

Bài vẽ tự do của một bạn học viên (Nguồn: CMA)

hoc CMA 2
Giảng viên và học viên cùng đưa tác phẩm “bài tập” lên giá tranh (Nguồn: CMA)

Ở CMA, bạn có cơ hội bộc lộ tất cả sức sáng tạo cá nhân trong không khí chia sẻ, trao đổi, học hỏi vô cùng thân thiện, cởi mở.

hoc CMA 3

Tại CMA, học viên thể hiện được bản thân, bộc lộ sự sáng tạo trong không khí học hỏi, trao đổi thật sự thân thiện và cởi mở. (Nguồn: CMA)

hoc CMA 4

Mỗi người một cá tính, một phong cách, một sự cảm thấu mỹ thuật riêng, chính vì thế học viện CMA trao cho bạn cơ hội được học hỏi, được lắng nghe nhau để bồi đắp kiến thức cho bản thân. (Nguồn: CMA)

Khi kết thúc khóa học vẽ, bạn có nghĩ mình sẽ là một họa sĩ không chỉ vững tay nghề mà còn tự tin thể hiện bản thân trước đám đông với kỹ năng diễn thuyết trôi chảy?

hoc CMA 5
Học viên tự tin giới thiệu tác phẩm của mình trước lớp. (Nguồn: CMA)

hoc CMA 6

Một tân học viên được mời phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm mà bạn thích nhất. (Nguồn: CMA)

Mỗi người một cá tính, một phong cách, một sự cảm thấu Mỹ thuật riêng, chính vì thế CMA trao cho các học viên cơ hội được cùng học hỏi, cùng lắng nghe để bồi đắp kiến thức cho bản thân mình.

hoc CMA 7
Giảng viên phân tích tác phẩm của học viên. (Nguồn: CMA)

hoc CMA 8

Giảng viên phân tích kỹ nét đặc sắc và những điểm cần khắc phục trong từng tác phẩm. (Nguồn: CMA)

Còn rất nhiều điều thú vị trong các buổi học sắp tới tại CMA đang chờ các bạn khám phá.

Comic Media Academy
Viện Truyện tranh và Hoạt hình

Facebook Comment