Download ngay bộ tài liệu 7500 mẫu vẽ ngay bây giờ hoặc không bao giờ - Comic Media Academy

Download ngay bộ tài liệu 7500 mẫu vẽ ngay bây giờ hoặc không bao giờ

20/02/2017

download 7500 mẫu vẽ

“Phù thủy công nghệ” Steve Jobs từng nói:

“ Hãy cứ khát khao, hãy cứ dại khờ”

Trong cuộc sống, không phải ai cũng được làm công việc theo đúng sở thích và đam mê của bản thân. Có đến hàng trăm, hàng vạn lý do khiến bạn từ bỏ đam mê, khát khao của mình để chọn hướng đi bằng phẳng và “khôn ngoan” hơn. Không ít người cảm thấy chán nản mỗi khi đến ngày thứ hai. Đó không phải là vì bạn ghét ngày thứ hai, mà bạn đang không yêu thích công việc hiện tại của mình. Từng có câu nói “Nếu công việc là đam mê của bạn, thì mỗi ngày bạn không phải đi làm!”. Mọi ngành nghề đều có những khó khăn riêng và bạn sẽ vượt qua tất cả khi có sự đam mê và kiên trì. Vì thế, mỗi người chúng ta đều cần phải luôn tự thử thách bản thân, vượt qua khỏi các khuôn khổ và cho mình cơ hội để “dại khờ”.

Như bao ngành nghề khác, để trở thành một người họa sĩ truyện tranh/ hoạt hình không phải là một điều đơn giản, đặc biệt là đối với những ai vừa mới nhen nhóm niềm đam mê trong lĩnh vực này. Đó là lý do vì sao, Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy) mong muốn được tiếp thêm sức mạnh và đam mê vào hành trình chinh phục ước mơ của tất cả các bạn đang muốn học vẽ để trở thành những họa sĩ truyện tranh và hoạt hình tương lai.

Viện Truyện tranh và Hoạt hình trân trọng gửi đến bạn bộ TÀI LIỆU 7500 MẪU VẼ được các đội ngũ quản trị Fanpage của chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều người khác nhau. Bên cạnh việc dạy vẽ cho các học viên CMA, Viện Truyện tranh và Hoạt hình hy vọng sẽ mang đến những bộ tài liệu hữu ích dành cho tất cả các bạn. 

Bộ tài liệu mẫu vẽ bao gồm:

– 2200 mẫu vẽ người
– 2000 mẫu vẽ dáng thể thao và võ thuật

– 2000 mẫu vẽ các bộ phận cơ thể người: mắt, mũi, tay, chân, miệng
– 700 mẫu vẽ trang phục và vũ khí
– Cùng với rất nhiều bộ mẫu vẽ & ebook học tập khác.

Đối với những bạn chậm chân đăng ký trên Fanpage của CMA vừa qua, hãy đừng bỏ qua cơ hội để nhận được bộ tài liệu “khủng” lần này.

BỘ TÀI LIỆU HIỆN ĐANG ĐƯỢC NÂNG CẤP. CHÚNG TÔI SẼ UPDATE LINK DOWNLOAD SAU KHI HOÀN THIỆN!