Đồ án truyện tranh "K" - Comic Media Academy

Đồ án truyện tranh “K”

22/02/2017

Đồ án truyện tranh với tựa đề “K” do Nguyễn An Khang, học viên K05 thực hiện. Đồ án được An Khang thực hiện cho bộ môn Sáng tác 01 – học kỳ 1, sau 04 tháng đầu tiên theo học vẽ tại Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA).

Nội dung tác phẩm:

Vào khoản 100 000 năm về sau,khi con người đã hoàn toàn biến mất khỏi trái đất ,những sinh vật mới xuất hiện và thay thế con người. Nhưng những sinh vật này sinh ra đều không có nét riêng biệt gì, chúng hoàn toàn giống nhau, chỉ duy nhất có K một sinh vật đặc biệt, có khả năng xoay chuyển thời gian và có sức mạnh. Cậu chỉ sống một mình và mong muốn tìm được những sinh vật khác như mình, tưởng đâu khi tìm được cậu sẽ được đón nhận nhưng nào ngờ cậu bị ruồng bỏ và kì thị… Liệu cậu sẽ làm gì?

Thông điệp:

Khi bạn khác biệt, bạn cố giúp mọi người và mọi người thì hoảng sợ, xua đuổi bạn… Đừng buồn, bởi con người luôn sợ những gì họ không hiểu, điều quan trọng là khi họ gặp nạn, họ sẽ nhớ đến ta và ta sẵn sáng bỏ qua tất cả để giúp họ.

đồ án truyện tranh K trang bìa đồ án truyện tranh K 01 đồ án truyện tranh K 02 đồ án truyện tranh K 03 đồ án truyện tranh K 04 đồ án truyện tranh K 05 đồ án truyện tranh K 06 đồ án truyện tranh K 07 đồ án truyện tranh K 08 đồ án truyện tranh K 09

Facebook Comment