Cuộc thi thiết kế nhân vật truyện Phá Luật

Cuộc thi thiết kế nhân vật truyện Phá Luật

25/11/2015

Dự án truyện tranh Phá Luật ra đời với mong muốn chính là mang luật pháp đến gần với mọi người hơn bằng cách đơn giản nhất. Luật pháp sẽ không còn xa lạ hay quá “cao siêu” trong Phá Luật. Những câu chuyện đời thực, sử dụng ngôn từ “dân dã” để lý giải từng vụ án. Các địa điểm trong từng trang truyện hoàn toàn có thật tại Việt Nam. Độc giả sẽ có những cảm nhận sâu sắc Luật pháp một cách vô cùng tự nhiên nhờ sự gần gũi, thiết thực và vui vẻ.

Cùng với sự hỗ trợ, tư vấn từ nhóm luật sư nhiều kinh nghiệm và nhóm ekip họa sĩ, kịch bản tài năng là các học viên ngành học vẽ truyện tranh của CMA, Phá Luật hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc nhiều cảm nhận mới trong thể loại truyện tranh đặc sắc này.

Phát động từ ngày 31/10/2015, cuộc thi thiết kế nhân vật Cô gái có cái bóng bí ẩn do nhóm tác giả truyện Phá Luật khởi xướng hiện tại thu hút được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ. Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc khoảng thời gian 1 tháng tiếp nhận các bài thi, nhóm tác giả hiện đang chuẩn bị bước vào giai đoạn phân tích và chấm điểm. Theo ghi nhận từ fan page, một số bài dự thi của các bạn gửi về thật sự có chất lượng, nhận được đánh giá tốt của nhiều bạn đọc khác và thậm chí của cố vấn bộ truyện – thầy Quách Hồng Phúc.

Với tinh thần tạo một sân chơi nho nhỏ cho các bạn mê truyện tranh, đồng thời mong muốn đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm của độc giả trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt, có thể nói cuộc thi đã đạt được nhiều thành công hơn cả mong đợi. Nhóm tác giả đã “chấm” sơ được 1 vài tài năng sáng giá, có tiềm năng cộng tác với nhau không chỉ ở dự án này mà có thể trong tương lai sắp tới.

Quan trọng hơn, cuộc thi thiết kế nhân vật truyện Phá Luật đã phần nào giúp các bạn đam mê truyện tranh hiểu được quá trình sáng tác và ra mắt tác phẩm, từ đó mạnh dạn hơn, nghiêm túc hơn trong suy nghĩ về việc đặt chân vào con đường làm truyện tranh chuyên nghiệp!