Cùng Sony Talent League khơi dậy ý tưởng của bạn - Comic Media Academy

Cùng Sony Talent League khơi dậy ý tưởng của bạn

18/11/2021

Nếu bạn là người sáng tạo và đang tìm kiếm một sự đột phá lớn thì đây chính là cơ hội để bạn trải nghiệm những dự án hấp dẫn khi có sự cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng như được gặp gỡ trực tiếp nhà đầu tư. Sony Talent League được tổ chức với sự hợp tác giữa THU và Sony. Đây là cơ hội dành cho những nhà sáng tạo từ 18-35 tuổi trên tất cả các lĩnh vực kỹ thuật số.

Sony Talent League được thành lập để hỗ trợ những nhà sáng tạo trẻ trên toàn thế giới. Họ tổ chức những chương trình bạn cần để đi đến thành công như tư vấn từ các nhà sáng tạo nổi tiếng (trên VFX, Hoạt hình, Trò chơi điện tử và VR / AR), tài trợ để hỗ trợ mức độ tương tác toàn thời gian trong 10 tuần, và buổi hướng dẫn từ các nhà đầu tư và chuyên gia kinh doanh. Đội chiến thắng sẽ được trao cơ hội giới thiệu dự án của mình với các chuyên gia nổi tiếng trong ngành, đồng thời cũng sẽ nhận được tấm vé đặc biệt tham dự sự kiện THU tiếp theo (bao gồm vé đi lại, chỗ ở, phiếu ăn uống và vé tham dự sự kiện). Ban cố vấn bao gồm David Prescott, SVP Creative Production tại DNEG Animation; Kevin Young, Giám đốc Sáng tạo kiêm Trưởng phòng Công nghệ Sáng tạo tại The Mill; Kris Pearn, Giám đốc Hoạt hình và Nhà sản xuất tại Sony Pictures Animation; Shuhei Yoshida, Trưởng bộ phận Sáng kiến Ấn Độ của Sony Interactive Entertainment; Tyree Dillihay; Giám đốc Sony Pictures Animation; cùng với các chuyên gia khác.

Để tham gia bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Là nhà sáng tạo trẻ từ 18-35 tuổi.
  • Ý tưởng tham gia phải liên quan đến nghệ thuật kỹ thuật số và kết hợp nhiều lĩnh vực sáng tạo, chẳng hạn như hoạt hình, âm nhạc, phim, trò chơi, VR, nhiếp ảnh kỹ thuật số, đa phương tiện, v.v.

Nộp hồ sơ:

  • Thời gian nhận hồ sơ tới ngày 28 tháng 11 năm 2021.
  • Đăng ký tại: https://www.trojan-unicorn.com/users/sign_in
  • Có thể đăng ký tham gia cá nhân hoặc theo nhóm (tối đa bốn thành viên).
  • Có thể gửi bao nhiêu ý tưởng tùy thích, miễn là ý tưởng đó mới hoặc đang trong giai đoạn giới thiệu. Tuy nhiên, chúng tôi có thể chỉ chọn một trong số các ý tưởng của bạn.
  • Nếu được chọn, bạn sẽ được giữ toàn quyền kiểm soát dự án và duy trì quyền tự do sáng tạo của mình.

Để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác, bạn có thể truy cập ở đây https://www.trojan-unicorn.com/challenges/sony-talent-league-edition-ii.

Bạn cũng có thể tham khảo các tác phẩm năm ngoái và các đội lọt vào vòng chung kết tại đường dẫn: https://www.trojan-unicorn.com/challenges/sony-talent-league để biết rõ hơn yêu cầu chương trình. Sony Talent League không phải là một cuộc thi mà là cơ hội để thể hiện tài năng của bạn khi được cộng tác với những nhà sáng tạo xuất sắc khác và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực. Hãy tiếp tục và tận hưởng nguồn sáng tạo của bạn! Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn nghĩ ra những dự án tuyệt vời nào.

Hãy tham gia điền đơn ngay tại đây: https://www.trojan-unicorn.com/users/sign_in.

Hạn cuối nộp đơn tham gia sẽ được kéo dài đến ngày 28 tháng 11 năm 2021.