Comic Media Academy tham gia tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ - Comic Media Academy

Comic Media Academy tham gia tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ

07/05/2015

Chủ nhật, ngày 08/03/2015, Viện Truyện tranh & Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA) cùng hơn 120 trường Đại học – Cao đẳng sẽ tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2015 do Bộ GD-ĐT, báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Sở GD-ĐT Cần Thơ, Trường ĐH Cần Thơ tổ chức diễn ra tại Trường ĐH Cần Thơ (đường 3-2 quận Ninh Kiều, Cần Thơ).

tuyen sinh can tho 1tuyen sinh can tho 2

CMA tại ngày hội tuyển sinh TP.HCM do báo Tuổi Trẻ tổ chức (Ảnh: CMA)

Ngày hội tuyển sinh quy tụ hầu hết các trường Đại học và Cao đẳng lớn như ĐHQG TP.HCM, ĐH Sư phạm kỹ thuật, Luật TP.HCM, Tài chính marketing, Kinh tế TP.HCM, Giao thông vận tải TP.HCM, Nông lâm TP.HCM, Ngân hàng TP.HCM… các trung tâm tư vấn du học và chương trình liên kết quốc tế. Tất cả các đơn vị tham gia đều chung một mục tiêu, giúp các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh định hướng đúng ngành học và môi trường phù hợp nhất cho con em mình.

tuyen sinh can tho 3

Gian tư vấn của CMA thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh (Ảnh: CMA)

Đặc biệt, Ngày hội tuyển sinh năm nay có sự góp mặt của Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy) – đơn vị đầu tiên và duy nhất mang đến chương trình học vẽ Truyện tranh – Hoạt hình – Thiết kế Game tại Việt Nam nói chung và Ngày hội tuyển sinh 2015 nói riêng.

tuyen sinh can tho 4

Sơ đồ vị trí gian tư vấn của Viện Truyện tranh và Hoạt hình tại Cần Thơ (Ảnh: CMA)

Comic Media Academy (CMA) là môi trường học tập sáng tạo, đi sát thực tế nhu cầu xã hội, tập trung đào tạo 5 chuyên ngành chính :

1. Vẽ truyện tranh

2. Phim hoạt hình 2D

3. Phim hoạt hình 3D

4. Phim hoạt hình tĩnh vật đất sét

5. Thiết kế Game

Chương trình giảng dạy được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, gồm các khóa dài hạn đào tạo bậc Trung cấp chuyên nghiệp, Kỹ thuật viên và chương trình liên kết với ĐH Mỹ thuật đào tạo Họa sĩ Thiết kế đồ họa – bậc cử nhân, hệ vừa học vừa làm. Ngoài ra, CMA còn tổ chức nhiều khóa ngắn hạn , đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bạn yêu thích ngành học làm Truyện tranh, Hoạt hình và Thiết kế Game tại Việt Nam.

tuyen sinh can tho 5 tuyen sinh can tho 6

Giờ học vẽ tay căn bản tại Viện truyện tranh & Hoạt hình  (Ảnh: CMA)

Kết hợp với công tác tư vấn hướng nghiệp, gian hàng CMA tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn như bốc thăm trúng các đầu sách thú vị với cơ hội trúng lên đến 80%, chụp ảnh cùng các nhân vật hoạt hình, vẽ chân dung Chibi miễn phí và giao lưu với các họa sĩ của Công ty Phan Thị – Công ty truyện tranh hàng đầu Việt Nam, tác giả của các bộ truyện tranh Thần Đồng Đất Việt, Học Sinh Chân Kinh,.. cực kì nổi tiếng hiện nay. Các bạn trẻ sẽ hiểu sâu hơn về ngành học làm Truyện tranh – Hoạt hình – Thiết kế Game, cũng như có cái nhìn rõ nét về triển vọng nghề nghiệp của ngành học này trong thị trường hiện nay và tương lai.

tuyen sinh can tho 7

Các bạn học sinh hào hứng khoe tranh Chibi do CMA vẽ tặng (Ảnh: CMA)

Ngày hội tuyển sinh 2015 là cơ hội hiếm có để các bạn học sinh và phụ huynh tìm kiếm thông tin, cũng như nhận được những tư vấn thiết thực, chi tiết nhất. Hy vọng rằng, các bạn học sinh sẽ định hướng đúng ngành nghề và lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với năng lực bản thân, gia đình, và nhu cầu xã hội.

Comic Media Academy

Facebook Comment