Cánh cửa mới cho các bạn yêu thích truyện tranh & hoạt hình

Cánh cửa mới cho các bạn yêu thích truyện tranh và hoạt hình

03/08/2015

Trong hai ngày 1 và 2/8/2015, Ngày hội xét tuyển đã được diễn ra tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Ngày hội xét tuyển 2015 thu hút hơn 100 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố tham gia tư vấn. Với điểm mới trong kì thi Đại học năm nay, Ngày hội được tổ chức nhằm giải đáp thắc mắc và giải tỏa tâm lý căng thẳng cho các bạn thí sinh trước khi lựa chọn nguyện vọng.

Viện Truyện tranh và Hoạt hình là gian tư vấn thu hút sự chú ý và quan tâm của các bạn học sinh và phụ huynh. Viện truyện tranh và hoạt hình là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đào tạo chính quy các ngành vẽ truyện tranh, học làm phim hoạt hình và thiết kế game. Chính vì vậy, các bạn yêu thích các lĩnh vực này đã không thể bỏ lỡ cơ hội được tìm hiểu rõ hơn về ngành nghề và tiềm năng của nghề trong tương lai.

Đến với Ngày hội năm nay, đội ngũ tư vấn viên của Viện đã nhiệt tình giải đáp thắc mắc và tư vấn lĩnh vực phù hợp với khả năng cũng như sở thích của các bạn học sinh. Ngoài tư vấn, học viên của Viện đã có khoảng thời gian thú vị khi được giao lưu và vẽ chibi cho những bạn yêu thích học vẽ truyện tranh.

Các hoạt động của Viện Truyện tranh và Hoạt hình tại Ngày hội:

ngay hoi xet tuyen

Viện truyện tranh và hoạt hình tại Ngày hội xét tuyển 2015

tu van xet tuyen

Tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

Ve chibi

Hoạt động vẽ chibi thu hút sự chú ý của không chỉ các bạn học sinh
mà còn các tư vấn viên của trường khác

hoa si truyen tranh

Các bạn học viên khóa 1 Ngành vẽ truyện tranh – hệ KTV
tham gia Ngày hội xét tuyển 2015

Chibi

Chụp hình cùng bức vẽ chibi đã hoàn thành

Thu Hiền