7 bước để vẽ phù thủy nhỏ đáng yêu - Comic Media Academy

7 bước để vẽ phù thủy nhỏ đáng yêu

20/01/2017

Chúng ta vẫn thường mường tượng về một mụ phù thủy xấu xí với chiếc mũi nhọn dài, khuôn mặt đầy mụn cóc và luôn mặc áo choàng đen. Tuy nhiên, trong chuyên mục cách vẽ truyện tranh sẽ hướng dẫn bạn vẽ một phiên bản phù thủy xinh xắn và thời trang hơn.

Bước 1: Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu học vẽ phù thủy chưa? Bước đầu tiên hãy vẽ hình dạng đầu của cô ấy, và sau đó thêm các đường định hướng cho khuôn mặt, nón, cổ, vai, cánh tay, thân, chân và cây chổi bay.

Phác thảo cách vẽ phù thủy

Phác thảo cách vẽ phù thủy 

Bước 2: Bây giờ bạn sẽ tiếp tục phác thảo hình dạng khuôn mặt của cô ấy như hình, sau đó hãy vẽ mí mắt và lông mi. Vẽ tiếp hình dạng cổ và kết hợp cùng với một lớp lót để tạo thành bờ vai, cánh tay trái và toàn bộ cơ thể phía trên bao gồm cả thắt lưng và phần mông.

Phác thảo hình dạng khuôn mặt phù thủy

Phác thảo hình dạng khuôn mặt phù thủy 

Bước 3: Vẽ một đôi mắt to đẹp cho cô nàng phù thủy của bạn, thêm vào mũi và phần trên của môi. Vẽ thêm một vài đường ở trên chiếc váy, cánh tay phải và bàn tay. Tiếp tục với các chi tiết nhỏ trên váy và chuyển qua vẽ đôi chân bắt đầu với cặp đùi.

Vẽ khuôn mặt phù thủy

Vẽ khuôn mặt phù thủy 

Bước 4: Bạn sẽ bắt đầu vẽ chiếc mũ của cô phù thủy cùng mái tóc dài gợn sóng. Vẽ phần dưới của môi, sau đó là vẽ bàn tay trái. Hoàn thành đôi chân, giày, thêm vào một chi tiết ở đôi boot và phần cuối chiếc váy.

Vẽ quần áo của phù thủy

Vẽ quần áo của phù thủy 

Bước 5: Hoàn thành phác thảo mái tóc và chiếc mũ của cô phù thủy. Bạn có để ý chiếc mũ có những nếp nhăn hướng lên không? Thêm một cái chuông nhỏ và sau đó vẽ hoàn tất tay trái của cô nàng. Vẽ thêm một số chi tiết cho đôi boots nữa nhé!

Vẽ chi tiết phù thủy

Vẽ chi tiết phù thủy 

Bước 6: Bước cuối cùng là vẽ chổi của phù thủy. Tẩy đi các đường và khuôn bạn đã vẽ ở bước một.

Vẽ chổi phù thủy

Vẽ chối phù thủy 

Bước 7: Hoàn thành tác phẩm bằng cách tô màu thật đẹp.

tô màu phù thủy

Tô màu vẽ phù thủy 

Hy vọng bạn có thời gian vui vẻ qua bài dạy vẽ cô phù thủy đáng yêu nhé!

[box_info]

Minh N dịch

Nguồn: http://www.dragoart.com/tuts/5797/1/1/how-to-draw-a-witch.htm