Công ty TNHH VIT Nhật Bản - Nhân viên Hoạt Hình 2D - Comic Media Academy

Công ty TNHH VIT Nhật Bản - Nhân viên Hoạt Hình 2D

Mô tả công việc
1. Nội dung công việc: Chế tạo mô hình hóa (Modeling) và hình ảnh động (Animation) bằng cách sử dụng Spine.

2. Chi tiết công việc sẽ trao đổi khi phỏng vấn. 
Yêu cầu công việc
1. Yêu cầu: Có kinh nghiệm sử dụng Spine dù là kinh nghiệm khi học tập cũng được, không cần kinh nghiệm kinh doanh. Khi ứng tuyển, yêu cầu phải nộp kèm tác phẩm Spine.

2. Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 8h30 đến 17h30 (làm việc 8 tiếng + 1 tiếng giải lao), ngày lễ được nghỉ theo quy định nhà nước.

3. Địa điểm làm việc: Quận Phú Nhuận.

4. Lương: 8.000.000 VND – 25.000.000VND.

5. Yêu cầu khác: Có thể hiểu được tiếng Anh căn bản. Sử dụng các công cụ dịch thuật để hỗ trợ cũng được.

Ứng viên quan tâm xin gửi CV đến email:inotanita@gmail.com

Công việc khác

Ambiton Việt Nam tuyển dụng Anime Manga Artist
  • Manga Aritst
  • Hồ Chí Minh
  • Lương tùy theo năng lực( 9tr~ trở lên)
Ambition là một công ty Nhật Bản có trụ sở ở thành phố Tokyo, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong mảng Game Mobile. Là một Công ty đa quốc gia có chi nhánh tại nhiều nơi trên thế giới: - Trụ sở chính : TOKYO, Nhật Bản - Chi nhánh: OKINAWA, Nhật Bản - Ambition China ở Thượng Hải - Ambition Việt Nam tại Tp.HCM - Ambition Việt Nam tại Hà Nội Dự kiến sẽ triển khai thêm chi nhánh mới ở Mỹ. Với chiến lược phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, công ty hiện nay đang cần bổ sung cấp thiết nguồn nhân lực để có thể tiếp tục tạo ra những đột phá mới trong năm 2021. 1. Vị trí tuyển dụng: Tầng 4, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, P. 4, Quận 3, HCM. 2. Địa điểm làm việc: Anime Manga Artist (bao gồm vẽ Chibi) 3. Số lượng tuyển dụng: 20 người 4. Thời gian làm việc: Thứ 2 ~ Thứ 6 (9:00 ~ 18:00, nghỉ trưa 1h30p) 5. Chế độ phúc lợi: - Tham gia đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước. - Tăng lương thưởng hàng năm. - Trợ cấp: Ăn trưa, xăng xe, tiền gửi xe. - Chế độ cho ngày sinh nhật, các event về tiệc giao lưu, tiệc cuối năm, lễ tết…. - Thiết bị làm việc hiện đại, môi trường năng động, chuyên nghiệp, thoải mái, cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp… - Hỗ trợ khám sức khỏe định kì hàng năm. - Trang phục tự do. - Được làm việc trong môi trường Nhật Bản chuyên nghiệp Chúng tôi đang tìm kiếm họa sĩ với công việc cụ thể như sau: -Thiết kế các nội dung theo style Chibi, Anime Manga phục vụ cho Game của công ty. - Tùy theo yêu cầu của đơn hàng mà có thể sẽ có các nội dung khác nhau như trang phục, tóc, BG, accessory v.v… - Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Chi tiết

Loại
Toàn thời gian
Lĩnh vực
Nhân viên
Thành phố
Thành phố Hồ Chí Minh
Lương
8,000,000 VND - 25,000,000 VND
Hết hạn