Workshop Tranh Khắc Gỗ - Quà Tặng Noel - Comic Media Academy

Workshop Tranh Khắc Gỗ – Quà Tặng Noel

28/11/2019

Đến với Workshop Tranh khắc gỗ chủ đề “Quà tặng Noel” của Comic Media Academy để làm ra những sản phẩm nghệ thuật handmade dành tặng người thương yêu và áp dụng để trang trí cho các vật dụng cá nhân nhé!

Workshop sẽ hướng dẫn người học tất cả các công đoạn làm ra 1 sản phẩm tranh khắc gỗ:
🖍 Cách tạo khuôn tranh trên gỗ MDF hoặc cao su
🖍 Cách sử dụng mực in lăn lên khuôn tranh tạo màu
🖍 Các bí kíp để in khuôn tranh lên các chất liệu khác nhau để sáng tạo ra một sản phẩm handmade theo ý thích của từng cá nhân.

Tranh có thể được in để làm một tấm thiệp handmade, gửi tặng một ai đó, hoặc in lên bìa một cuốn sổ tay cá nhân, hoặc có thể đóng khung làm tranh treo tường hoặc để bàn làm việc… Những sản phẩm từ tranh có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, học viên có thể áp dụng thực hiện tại nhà sau buổi học để tự tạo ra được những sản phẩm handmade thật đẹp. Hoặc đơn giản là những phút giây thư giãn, đưa những ý tưởng, suy nghĩ của bản thân vào trong tranh.

🌟 Thời gian: 9h00 – 12h00 ngày 14/12/2019 (Thứ bảy)
🌟 Thời lượng: 180 phút
🌟 Phí tham gia: 400,000 đ/khách
🌟 Người hướng dẫn: Họa sĩ Tô Bảo Ân và Họa sĩ Nguyễn Thanh Nhàn
Đăng ký tham gia tại: Tại đây

*** Thông tin người hướng dẫn:
🎈Họa sĩ Tô Bảo Ân:
Tốt nghiệp ngành Hội họa trường ĐH Mỹ Thuật Tp.HCM và Học viện Mỹ thuật Hoàng gia Vương quốc Bỉ (Academie Royale Des Beaux-Arts De Bruxelles, Belgique). Là một Giảng viên nhiệt tình, thầy Bảo Ân cũng đồng thời là một họa sĩ giàu lòng yêu nghề và luôn không ngừng học hỏi, thầy đã tham gia rất nhiều triển lãm trong và ngoài nước như: Thái Lan, Bỉ, gần đây nhất là triển lãm Digital Connection’19. Hiện tại thầy Bảo Ân đang hoàn tất chương trình cao học tại ĐH Mỹ thuật Tp.HCM.

🎈Họa sĩ Nguyễn Thanh Nhàn:
Tốt nghiệp ĐH Mỹ Thuật TPHCM. Họa sĩ Nguyễn Thanh Nhàn hiện đang làm việc trong mảng minh hoạ và thiết kế. Nổi tiếng trong giới họa sĩ với nickname Xnhan00, những tác phẩm của họa sĩ Nguyễn Thanh Nhàn nổi bật bởi màu sắc tinh tế, vẻ đẹp độc đáo và giàu cảm xúc. Điềm đạm và chỉn chu, trong công việc, họa sĩ luôn theo đuổi mục tiêu ” Làm việc với niềm vui! “

Facebook Comment