WORKSHOP "LÀM BẠN VỚI CẢM XÚC" - Comic Media Academy

WORKSHOP “LÀM BẠN VỚI CẢM XÚC”

13/09/2022

– Bạn đang ứng phó như thế nào với các cảm xúc của mình?

– Bạn có đang hạnh phúc không?

Viện Truyện tranh và Hoạt hình Việt Nam phối hợp với tổ chức 1648kilomet sẽ mang đến các bạn học viên của Viện một chương trình ngoại khóa ý nghĩa, để bạn có thể phần nào hiểu hơn về mình và từng bước có ý thức nâng cao năng lực hạnh phúc bằng cách thường xuyên “Làm bạn với cảm xúc”.

“Làm bạn với cảm xúc” là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Nghệ thuật cho mọi người” do tổ chức 1648kilomet thực hiện, với sự đồng hành của NGO Calls over Ridges.

Chương trình gồm 2 buổi:

Buổi 1: ngày 17/9/2022, do Ms. Ngô Thị Hồng Thu điều phối

Học viên sẽ được tiếp cận các kiến thức về Học tập Cảm xúc Xã hội (SEL) trong buổi 1 với chuyên gia về tâm lý.

Buổi 2: ngày 20/9/2022, do Ms. Văn Quý Ngọc Ái điều phối

Học viên sẽ được trải nghiệm ứng dụng hoạt động nghệ thuật dựa trên bộ công cụ Biết Thương để thực hành nhận diện cảm xúc trong buổi 2.

Về chuyên gia điều phối Workshop:

  • Buổi 1: Ms. Ngô Thị Hồng Thu

Cô là Giảng viên được chứng nhận bởi Học viện lãnh đạo Search Inside Yourself (Search Inside Yourself Leadearship Institute) về Trí tuệ cảm xúc dựa trên Khoa học não bộ & Thực hành tỉnh thức (2019). Cô là Giảng viên chương trình Lòng trắc ẩn với bản thân (Mindfull Self-Compassion) thuộc Centre Mindfull Self-Compassion

  • Buổi 2: Ms. Văn Quý Ngọc Ái

Cô là điều phối viên hoạt động nghệ thuật dựa trên kiến thức và thực hành về Giao tiếp trắc ẩn, Học tập cảm xúc xã hội (SEL) thông qua chuyển động trị liệu/ngẫu hứng, Nghệ thuật biểu đạt từ năm 2018. Là nhà sáng lập tổ chức 1648kilomet và là quản lý dự án Nghệ thuật cho mọi người, cô đã cùng các cộng sự điều phối nhiều chương trình dành cho trẻ em và người lớn nằm trong khuôn khổ dự án.

>> Thông tin về tổ chức 1648kilomet và dự án Nghệ thuật cho mọi người các bạn có thể xem thêm tại đây

(Comic Media Academy)

Facebook Comment