Webtoon Online - Chưa bao giờ học Webtoon lại dễ dàng như thế! - Comic Media Academy

Webtoon Online – Chưa bao giờ học Webtoon lại dễ dàng như thế!

06/04/2020

Social Distancing, Study/Work From Home là những cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong những ngày gần đây. Tuy nhiên, trong thời đại 4.0, chúng ta vẫn có thể làm việc và học tập tại nhà một cách dễ dàng, thậm chí là học vẽ Webtoon.

Hãy cùng khám phá xem điều gì làm nên sự đặc biệt của lớp Webtoon Online ở Comic Media Academy (CMA) nhé!

1/ Tương tác trực tiếp với giảng viên

Nếu bạn lo lắng việc học online sẽ khó khăn trong việc kết nối với giáo viên, đặc biệt là với những vấn đề phát sinh khi làm bài tập, thì lớp Webtoon Online ở CMA chính là giải pháp cho bạn!

Ở CMA, giáo viên và học viên sẽ được kết nối qua phần mềm Zoom, và bằng hình thức share màn hình, học viên hoàn toàn có thể trực tiếp quan sát thao tác của giáo viên, sau đó thực hành lại. Ngoài ra, học viên cũng có thể share màn hình của mình đến giáo viên để được giáo viên hướng dẫn trực tiếp như các lớp offline.

2/ Được nhận tư liệu độc quyền sau mỗi buổi học

Ngoài việc được giáo viên hướng dẫn trực tuyến, sau mỗi buổi học, học viên sẽ được nhận nội dung bài giảng kèm ví dụ cụ thể. Đây là tư liệu độc quyền được biên soạn bởi các giáo viên CMA, vì thế rất sát với nội dung bạn được học mỗi ngày. Với tư liệu này, học viên sẽ giảm tải được việc ghi chép, thay vào đó tập trung vào quan sát thao tác của giáo viên nhiều hơn.

3/ Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chỉ cần trang bị bảng vẽ di động và máy tính có cài phần mềm Photoshop, bạn có thể học vẽ Webtoon tại bất cứ đâu: ở nhà, ở trường, ở công ty hoặc thậm chí là ngay cả khi đang đi du lịch. Không cần tốn thời gian và chi phí đi lại, lớp Webtoon Online trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn ở xa trung tâm hoặc ngại di chuyển. 

4/ Được thực hành xuất bản online ngay tại lớp học

CMA cung cấp cho học viên một platform Webtoon để học viên có thể thoải mái thực hành việc post truyện lên mạng theo đúng định dạng Webtoon. Sau khi hiểu được quy trình cũng như cách cài đặt các định dạng, học viên hoàn toàn có thể post truyện của mình lên các nền tảng Webtoon khác phổ biến trên thế giới.

5/ Giáo viên trẻ, nhiệt tình, năng động

Tại lớp Webtoon online của CMA, bạn sẽ được học với các giáo viên là hoạ sĩ truyện tranh, Webtoon có nhiều kinh nghiệm sáng tác. Đặc biệt, với tuổi đời khá trẻ, thầy cô rất năng động trong việc tiếp cận tiến bộ của nền công nghiệp 4.0 vào sáng tác, từ đó giúp việc học Webtoon, đặc biệt là Webtoon Online trở nên cực dễ dàng!

Lạc An

———

** Nếu bạn là người bận rộn, ngại di chuyển, nhưng cực kì thích học vẽ Webtoon, đừng chần chừ nữa, hãy tham khảo ngay lớp học Webtoon Online của CMA nhé!

** Thông tin khoá học: Tại đây