Tưng bừng khai giảng Lớp học viết kịch bản khoá 3 - Comic Media Academy

Tưng bừng khai giảng Lớp học viết kịch bản khoá 3

08/11/2017

Lớp học viết kịch bản khoá 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng Biên kịch ngày càng cao của các công ty truyền thông, hãng phim, đài truyền hình, Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA) tưng bừng khai giảng Lớp học viết kịch bản khoá 3. Chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học viên dễ dàng nắm bắt các kiến thức, kỹ năng hữu ích nhất để tự viết kịch bản.

Phần lớn thành viên lớp học viết kịch bản khoá 3 là các anh chị đang làm việc tại công ty truyền thông, đài truyền hình, hãng phim tại khu vực TPHCM. Mỗi người có một ước mơ riêng và hầu hết đều mong muốn được dấn thân vào nghề Biên kịch đang khát nhân lực tại Việt Nam. 

Lớp học viết kịch bản khoá 3

Mở đầu chương trình, TS. Đào Lê Na giới thiệu sơ lược về lộ trình học tập mà các bạn học viên sẽ trải qua trong hơn 3 tháng cùng CMA. Lộ trình học gồm 3 cấp độ, mỗi cấp độ tương đương 38 buổi học. Ở cấp độ 1, các bạn học viên sẽ được làm quen với Phương pháp xây dựng nhân vật, xây dựng cốt truyên và ứng dụng thực hành vào bài sáng tác kịch bản cuối khóa.

Lớp học viết kịch bản khoá 3

Tiếp theo, các bạn học viên lớp học viết kịch bản bản khoá 3 bắt đầu giới thiệu bản thân và lý do chọn lớp học viết kịch bản. Ngành nghề của mỗi người tuy khác nhau, nhưng điểm chung đều là những người yêu vẻ đẹp của ngôn ngữ, thích viết và truyền tải thông điệp cuộc sống đến với mọi người.

Lớp học viết kịch bản khoá 3

Sau đó, lớp được phân chia thành các nhóm nhỏ, bắt đầu thảo luận bài học đầu tiên: “Cảm nhận về điện ảnh Việt Nam hiện nay” và một bài tập về nhà nho nhỏ để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

Cuối buổi học đầu tiên, các thành viên lớp học viết kịch bản Khoá 03 được TS. Đào Lê Na trao tặng sách “Chân Trời Của Hình Ảnh” – tác phẩm nghiên cứu đầu tay được phát triển từ Luận án Tiến sĩ của cô. Buổi học đầu tiên kết thúc trong tâm thế phấn khởi, tràn đầy năng lượng cho hành trình chinh phục Nghệ Thuật Kịch Bản.

Nhà trường chúc các thành viên Lớp học viết kịch bản khoá 03 học tập tốt và sớm ra mắt tác phẩm đầu tay.

>>> Tìm hiểu về lớp học viết kịch bản TẠI ĐÂY

>>> Trọn bộ hình ảnh buổi học đầu tiên của lớp học viết kịch bản: XEM NGAY

[spacer]

LIÊN HỆ:

Comic Media Academy
Viện Truyện tranh và Hoạt hình

Cơ Sở 1: 147 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Cơ Sở 2: 164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3820 9066 – (028) 3997 7271
Hotline: 0902 738 806
E-mail: daotao@cmavn.org
Fanpage: www.facebook.com/cmavn.org