Truyện tranh One Punch Man chuyển thể thành phim hoạt hình - Comic Media Academy

Truyện tranh One Punch Man chuyển thể thành phim hoạt hình

07/05/2015

Số 15 của tạp chí Young Jump vừa tiết lộ một thông tin quan trọng, dự án chuyển thể manga One Punch Man của tác giả Yuusuke Murata thành anime đã bật đèn xanh.

Mọi thông tin về dàn diễn viên lồng tiếng sẽ được công bố tại lễ hội Anime Japan 2015 vào ngày 21/3 tới. Đây là tin mừng lớn đối với người hâm mộ bởi trước đó One Punch Man luôn nằm trong top 20 bộ truyện tranh mà các fan kỳ vọng được chuyển thể thành anime nhất. Ngoài ra Yuusuke Murata cũng chia sẻ ông đã thông báo tin vui này sớm với độc giả trên Twitter. Tuy nhiên ông vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi tin chính thức từ NXB Shueisha.

one punch 1

One Punch Man vốn là một truyện tranh siêu anh hùng được Yuusuke Murata chuyển thể từ webtoon cùng tên của họa sĩ One trên mạng. Nội dung xoay quanh một thế giới giả tưởng nơi quái vật ngoài hành tinh và những siêu anh hùng cùng tồn tại song song. Nhân vật chính là Saitama, một nhân viên văn phòng cực kỳ bình thường, tình cờ bén duyên với nghề “siêu anh hùng” ở một thảm họa của thành phố.

Trong quá trình luyện tập quá độ, Saitama đã rụng hết tóc và sở hữu sức mạnh khủng, có thể hạ gục mọi kẻ địch với một cú đấm. Dù Saitama đã trừ gian diệt bạo ở khắp nơi nhưng không ai biết tới sự tồn tại của anh. Mọi người luôn chế nhạo và nghi ngờ Saitama Tuy nhiên ngôi nhà của Saitama luôn được các vị khách không mời đến thăm, thậm chí khiêu chiến với anh.

one punch 2

Hiện nay One Punch Man đã trở thành một trong những manga đọc online hấp dẫn nhất trên mạng với hơn 20.000 lượt/ngày. Còn phiên bản sách in vừa cán mốc 4,5 triệu cuốn ở thị trường Nhật Bản. Truyện đã bán bản quyền cho Đài Loan, Hàn Quốc và thị trường Bắc Mỹ.

Comic Media Academy – Trường dạy vẽ truyện tranh tại TPHCM

Theo Thanh Vân – infogame.vn

Facebook Comment