Trở thành nhà Biên Kịch dễ dàng với lớp học Online - Comic Media Academy

Trở thành nhà Biên Kịch dễ dàng với lớp học Online

20/04/2020

Xu hướng phát triển của nền điện ảnh đòi hỏi một lực lượng biên kịch không chỉ giàu về số lượng mà còn phải chuyên nghiệp. Với lớp biên kịch Online, việc học biên kịch trở nên dễ dàng hơn, cho dù bạn là người bận rộn hoặc ở xa các trung tâm đào tạo.

Khoá biên kịch online có tương tác trực tiếp

Nhận biết được nhu cầu của xã hội, trên nền tảng nhiều khóa biên kịch offline đã tổ chức thành công, Comic Media Academy (CMA) quyết định xây dựng lớp biên kịch online có tương tác trực tiếp trên nền tảng là các phần mềm dạy học trực tuyến phổ biến.

Khác với các khoá học online khác, ở CMA bạn sẽ được gặp giáo viên xuyên suốt các buổi, được giảng bài và đặt các vấn đề trực tiếp, bạn cũng có thể giao lưu với bạn bè cùng khoá thông qua màn hình máy tính, điện thoại. Bạn sẽ có một phòng học và giờ học cố định giống như khi học offline, chỉ khác là thay vì phải đến lớp, bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại và một kết nối internet ổn định.

Lớp biên kịch online giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Với những người bận rộn, việc tham gia khoá học online sẽ giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian di chuyển đáng kể. Bên cạnh đó, chi phí cũng được cắt giảm do bạn không cần sử dụng cơ sở vật chất của trung tâm. Ngoài ra, bạn còn có thể linh động học ở bất kì nơi nào: quán cà phê, nhà riêng, công ty,… miễn tạo được sự thoải mái và truyền cảm hứng.

Bất chấp khoảng cách địa lý

Nếu trước đây với khoá học offline, những bạn ở các tỉnh thành xa TP.Hồ Chí Minh phải tìm cách di chuyển đến để tham gia lớp học, thì với lớp online, bạn sẽ chẳng cần phải lo ngại nữa. Sự tiến bộ của các nền tảng học trực tuyến đã tạo cơ hội tuyệt vời cho những bạn ở xa trung tâm nhưng vẫn muốn được học biên kịch mỗi ngày.

Lạc An

———

CMA tặng bạn 2 buổi học biên kịch online miễn phí.

Hiểu được sự lo lắng của các bạn khi tiếp cận với hình thức học mới này, CMA sẽ tặng bạn 2 buổi học biên kịch online miễn phí với chủ đề hấp dẫn:

 – Buổi 1: Các thuật ngữ trong biên kịch

 – Buổi 2: Xây dựng thế giới trong câu chuyện

Đến với 2 buổi học này, bạn sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi những giáo viên là biên kịch – sản xuất nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cùng với trải nghiệm nền tảng học online mới mẻ, CMA hi vọng bạn sẽ gạt tan được lo lắng và chọn được khoá học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 Cách thức tham gia:
 + Đăng ký qua link: Click vào đây và chọn hoạt động bạn muốn tham gia.
 Thời gian đăng ký: đến ngày 24/4/2020 và sẽ kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng đăng ký.
 + Lưu ý: người tham được chọn 1 trong 3 hoạt động để tham gia hoặc tham gia cả 3 hoạt động.
 + Inbox fanpage và Hotline: 0902 738 806 để được tư vấn miễn phí!