PHIM HOẠT HÌNH DỰ KIẾN RA MẮT CUỐI NĂM 2022 MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ - Comic Media Academy

TOP 3 PHIM HOẠT HÌNH DỰ KIẾN RA MẮT CUỐI NĂM 2022 MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

26/07/2022

1/ SPIDER MAN: ACROSS THE SPIDER VERSE (PART ONE)

Sau sự thành công vang dội của “Spider-Man: Into the Spider-Verse”, hãng Sony tiếp tục bắt tay thực hiện phần phim mới mang tên “Spider-Man: Across Spider-Verse” (Part One). Phim không chỉ nhận được nhiều sự chờ đợi của người hâm mộ mà còn được kì vọng sẽ tạo nên lịch sử cho nhà Sony như Spider Man: In to the Spider Verse đã từng làm.

Nối tiếp với phần đầu tiên, phần phim hoạt hình này sẽ kể về hành trình phiêu lưu đa vũ trụ của Spider Man và Spider Woman. Nơi mà cả hai liên tiếp gặp phải những hiểm nguy do chính kẻ thù giăng bẫy. Chuyến phiêu lưu đầy thú vị của cặp tôi Spider được hứa hẹn sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

2/ MARIO

Chàng Mario ăn nấm và cứu công chúa vốn là một nhân vật game đình đám gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ, và trong nửa cuối năm 2022 này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến Mario ở phiên bản điện ảnh với nhiều bất ngờ và thú vị.

Bộ phim Mario được hai đạo diễn Aaron Horvath và Michael Jelenic chỉ đạo và được sản xuất bởi hãng phim hình nổi tiếng Illumination được kì vọng mang đến làn sóng mới đối với dòng phim chuyển thể từ trò chơi điện tử.

3/ PINOCCHIO

Với tham vọng tạo ra những phim chất lượng góp mặt ở các Liên Hoan Phi thế giới, trong cuối năm 2022 này, nhà Netflix khiến người hâm mộ nhấp nhỏm không yên khi hứa hẹn sẽ ra mắt Pinocchio phiên bản stop – motion.

Cậu bé người gỗ Pinocchio vốn là tác phẩm cổ tích nổi tiếng khắp thế giới. Tuy nhiên, nội dung bộ phim sẽ thay đổi mang nhiều màu sắc bạo lực và đen tối dựa trên nền lịch sử thực tế của nước Ý những năm cuối thế kỷ 19. Trong bối cảnh đó, cậu bé Pinocchio trải qua nhiều cuộc hành trình khó khăn và nguy hiểm để thực hiện ước mơ trở thành con người thực thụ.

(Lạc An)

Facebook Comment