Top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem (Phần 4) - Comic Media Academy

Top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem (Phần 4)

07/07/2016

5 bộ phim cuối cùng trong top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem từ thứ hạng 16 đến 20. Cùng xem nào! 

16. Hercules

phim hoạt hình Hercules

Ngày phát hành: 27/6/1997

Đánh giá IMDB: 7.2/10

Diễn viên: Tate Donovan, Susan Egan, James Woods, Danny DeVito

“Hecules” có thể là bộ phim của Disney bị đánh giá thấp nhất từng được trình chiếu tại các rạp. Lấy bối cảnh theo thần thoại Hy Lạp cùng những nhân vật quen thuộc, “Hercules” hội tụ đủ mọi yếu tố làm nên một bộ phim thành công: một mối tình lãng mạn, anh hùng với năng lực bí ẩn, các vị thần cổ đại cùng những bản nhạc phim tuyệt vời. Nếu so với hai phiên bản cùng tên ra mắt vào năm 2014, “Hercules” của năm 1997 xứng đáng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giới phê bình.

17. The Iron Giant

Phim hoạt hình The Iron Giant

Ngày phát hành: 6/8/1999

Đánh giá IMDB: 8.0/10

Diễn viên: Harry Connick Jr., Vin Diesel, Eli Marienthal, Jennifer Aniston

“The Iron Giant” được đánh giá cao vào những ngày gần đây, nhưng vào thời điểm nó được phát hành vào năm 1999 lại không được đón nhận nồng nhiệt, chỉ đạt được 25 triệu USD so với ngân sách 48 triệu USD. Bộ phim chủ yếu tập trung đến đối tượng là những thanh thiếu niên trẻ tuổi, nhưng ngay đến độ tuổi trưởng thành cũng bị ảnh hưởng đến mức độ nào đó. “The Iron Giant” lấy chủ đề về sức mạnh và sự đấu tranh giữa chính quyền và người dân, và bộ phim là một kiệt tác mà đạo diễn Brad Bird từng sản xuất.

18. The Black Cauldron

Phim hoạt hình The Black Cauldron

Ngày phát hành: 24/7/1985

Đánh giá IMDB: 6.4/10

Diễn viên: Grant Bardsley, Freddie Jones, Susan Sheridan

“The Black Cauldron” là bộ phim hoạt hình vẽ tay và áp dụng những kỷ thuật mới thời bấy giờ nhưng lại bị đánh giá thấp, chỉ đạt 21 triệu USD doanh thu phòng vé và không được chào đón rộng rãi. Bộ phim là một kiệt tác kỹ thuật tại thời điểm đó, và thiếu mất sự quyến rũ quen thuộc trong các bộ phim của Disney. Và nếu bạn yêu thích hãng phim nổi tiếng này, thì đây chắc chắn là một bộ phim đáng xem, mặc cho lượng đánh giá quá thấp của giới phê bình.

19. Meet The Robinsons

phim hoạt hình Meet The Robinsons

Ngày phát hành: 30/3/2007

Đánh giá IMDB: 6.9/10

Diễn viên: Angela Bassett, Daniel Hansen, Jordan Fry, Tom Selleck

Không có dàn diễn viên nổi tiếng, nhưng “Meet The Robinsons” vẫn tạo được nhiều ấn tượng đến người xem. Mặc dù khoảng khắc hài hước nhất đã được tiết lộ trong phim – hình ảnh chú khủng long bạo chúa xuất hiện và phát biểu: “Tôi có một cái đầu nhỏ và đôi bàn tay to.” – thì bộ phim vẫn mang những hình ảnh vui tươi và dí dỏm. Với cốt truyện ý nghĩa về tình cảm gia đình, bạn bè với mong mỏi nhận được sự yêu thương của những đứa trẻ, “Meet The Robinsons” mang lại nhiều tiếng cười cho người xem với đồ họa tuyệt vời, được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

20. A Goofy Movie

Phim hoạt hình A Goofy Movie

Ngày phát hành: 4/7/1995

Đánh giá IMDB: 6.8/10

Diễn viên: Bill Farmer, Jason Marsden, Jim Cummings

“A Goofy Movie” kể về cuộc sống của Max sau bộ phim “Goof Troop”, và mặc dù không được khán giả đón nhận, đây vẫn là một bộ phim hài hước đáng xem. “A Goofy Movie” được lồng ghép những bản nhạc hay, sâu sắc và những bài hát của Max cùng màn trình diễn của cậu thật tuyệt vời… với những đứa trẻ 6 đến 10 tuổi. “A Goofy Movie” là một câu chyện gần gũi về người cha cảm thấy lạc lối và không thể thấu hiểu với những điều được cho là hay, là tuyệt nhất trong mắt đứa con trai thiếu niên của mình. Dù cho chủ đề này đã quá quen thuộc nhưng bộ phim vẫn lồng ghép những hình ảnh về tình cha con đáng nhớ và mang đến cho người xem một cảm xúc khó quên.

Yến Nhi dịch

Nguồn Nerdmuch.com

 >>> Tìm hiểu thêm: 25 bộ phim hoạt hình hay nhất thế kỷ 21 (Phần 1)