Top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem (Phần 3) - Comic Media Academy

Top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem (Phần 3)

07/07/2016

Dưới đây là 5 bộ phim tiếp theo trong top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem từ thứ hạng 11 đến 15. Cùng xem có những bộ phim nào nhé! 

11. Bee Movie

phim hoạt hình Bee Movie

Ngày phát hành: 2/11/2007

Đánh giá IMDB: 6.2/10

Diễn viên: Jerry Seinfeld, Renee Zellweger, Matthew Broderick, Chris Rock, John Goodman

Jerry Seinfeld là người đàn ông hài hước thứ hai thế giới, vì thế khi ông được thông báo sẽ lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình “Bee Movie” đã gây nhiều sự chú ý với khán giả. “Bee Movie” là một bộ phim hài hước kể về chú ong quyết định kiện con người vì ăn mật ong. Ý tưởng hoàn toàn độc đáo, cùng những hình ảnh dí dỏm xung quanh các nhân vật nhỏ bé đã tạo nên một câu chuyện thu hút.

12. Brother Bear

phim hoạt hình Brother Bear

Ngày phát hành: 1/11/2003

Đánh giá IMDB: 6.7/10

Diễn viên: Joaquin Phoenix, Jeremy Suarez, Rick Moranis

“Brother Bear” có rất nhiều khoảng khắc tuyệt đẹp với cốt truyện độc đáo mà chúng ta chưa từng được xem trước đó. Câu chuyện tập trung vào Kenai, một chàng trai trẻ ghét loài gấu nhưng lại bị biến thành gấu sau cái chết của anh trai. “Brother Bear” nhắn gửi đến người xem một bài học ý nghĩa về sự thấu hiệu và cảm thông khi một người bị đặt vào hoàn cảnh của một ai đó và nhận thức những quan điểm mới. Và trong khi bạn có thể tưởng tượng được kết thúc của phim, thì “Brother Bear” là một bộ phim bị đánh giá thấp nhưng lại rất đáng xem.

13. Open Season

Phim hoạt hình Open Season

Ngày phát hành: 29/9/2006

Đánh giá IMDB: 6.2/10

Diễn viên: Ashton Kutcher, Martin Lawrence, Debra Messing

Có thể nói “Open Season” là một trong những bộ phim hài hước nhất từng được phát hành, nhưng lí do khiến “Open Season” không thể đạt được thành công như mong đợi bởi vì trước đó đã có rất nhiều bộ phim lấy đề tài về những người bạn lông lá, khiến khán giả cảm thấy không còn gì mới lạ nữa. Mặc dù vậy, đây vẫn là một bộ phim ý nghĩa về tình bạn, tình yêu thương xen lẫn với những tình tiết gây cười ngay từ những giây phút đầu phim.

14. Planet 51

Phim hoạt hình Planet 51

Ngày phát hành: 20/11/2009

Đánh giá IMDB: 6.1/10

Diễn viên: Dwayne Johnson, Seann William Scott, Jessica Biel, Justin Long, John Cleese

“Planet 51” không nhận được nhiều sự đón nhận mặc cho độ nổi tiếng của dàn diễn viên lồng tiếng, thậm chí còn không đạt đủ lượng doanh thu phòng vé mong muốn. Với cốt truyện về người ngoài hành tinh, “Planet 51” mang lại cảm giác về những bộ phim khoa học viễn tượng của năm 1950, và miêu tả những hình ảnh thú vị về xã hội của người ngoài hành tinh, tạo nên một bộ phim hài hước với những ý tưởng sáng tạo về một thế giới mới.

15. The Rugrats Movie

Phim hoạt hình The Rugrats Movie

Ngày phát hành: 20/11/1998

Đánh giá IMDB: 5.8/10

Diễn viên: Elizabeth Daily, Christine Cavanaugh, Kath Soucie

Là phiên bản màn ảnh rộng của bộ phim truyền hình “The Rugrats” kể về chuyến phiêu lưu của những đứa trẻ chỉ vừa mới biết đi và không có cha mẹ bên cạnh, “The Rugrats Movie” tập trung vào Tommy cùng những người bạn của mình cố gắng trả em trai vừa mới sinh về bệnh viện. Cũng giống như bản truyền hình, bộ phim vẫn giữ nguyên phong cách và tính hài của mình. 5.8 là một mức đánh giá thấp đối với phim, nhưng nếu xét toàn diện về hình thức lẫn nội dung thì “The Rugrats Movie” xứng đáng được điểm 7.5 hoặc 8.0 trên thang điểm 10.

Yến Nhi dịch

Nguồn: Nerdmuch.com

>>> Tiếp theo: Top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem (Phần 4)