Top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem (P2) - Comic Media Academy

Top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem (P2)

07/07/2016

Tiếp theo 5 bộ phim trong top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem, chúng ta sẽ tiếp tục với các bộ phim ở vị trí từ số 6 đến số 10 nhé! 

6. Monsters vs Aliens

Phim hoạt hình Monsters vs Aliens

Ngày phát hành: 27/3/2009

Đánh giá IMDB: 6.6/10

Diễn viên: Reese Witherspoon, Rainn Wilson, Stephen Colbert

Từ khi mới ra mắt, “Monsters vs Aliens” đã không được hãng DreamWorls Animations chú ý đến, doanh thu thu lại cũng không cao so với số vốn đã bỏ ra. Nhưng bộ phim lại hoàn toàn hài hước và giàu trí tưởng tượng. Tuyến nhân vật khá kì lạ và đặc biệt, và nếu được xem dưới định dạng 3D, bộ phim chắc chắn còn hay hơn phiên bản gốc của nó. Cùng lấy đề tài về quái vật, sẽ có nhiều người nghĩ rằng “Monsters vs Aliens” do DreamWork sản xuất để cạnh tranh với “Monsters Inc.” của Pixar. Nhưng dù thế nào thì đây cũng là một bộ phim rất đáng xem.

7. Treasure Planet

Phim hoạt hình Treasure Planet

Ngày phát hành: 27/11/2002

Đánh giá IMDB: 7.0/10

Diễn viên: Joseph Gordon-Levitt, Emma Thompson, Martin Short

Không ai biết tại sao “Treasure Planet” chỉ được đánh giá 7.0 trên IMDB và chỉ đạt doanh thu 38 triệu USD so với ngân sách 140 triệu USD. Nhưng “Treasure Planet” là một bộ phim hoạt hình tuyệt vời. Có thể nói “Treasure Planet” không phải là bộ phim bị đánh giá thấp nhất mọi thời đại, nhưng nó chắc chắn là một trong những bộ phim yêu thích của người đam mê những chuyến phiêu lưu kì bí cùng câu chuyện độc đáo về khoa học viễn tưởng.

8. Over The Hedge

Phim hoạt hình Over The Hedge

Ngày phát hành: 19/5/2006

Đánh giá IMDB: 6.8/10

Diễn viên: Bruce Willis, Garry Shandling, Steve Carell

“Over the Hedge” là một trong số những bộ phim hoạt hình bị đánh giá thấp những lại đạt doanh thu phòng vé cao, thu về 155 triệu USD so với ngân sách 80 triệu USD. Tuyến nhân vật chính của bộ phim rất đáng yêu bao gồm chú sóc điên cuồng Hammy do Steve Carell lồng tiếng, cha con nhà chồn hôi, và chú gấu dữ tợn. Có thể những nhân vật của Bruce Willis trong gây được nhiều ấn tượng nhưng nếu bỏ qua những yếu tố đó, bộ phim là một chuyến phiêu lưu lý thú với gia đình đặc biệt này.

9. Shark Tale

Phim hoạt hình Shark Tale

Ngày phát hành: 1/10/2004

Đánh giá IMDB: 6.0/10

Diễn viên: Will Smith, Robert De Niro, Renee Zellweger, Jack Black, Martin Scorsese

“Shark Tale” có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng, với Will Smith lồng tiếng cho nhân vật chính của phim. Bộ phim cũng thu được lượng doanh thu phòng vé vừa đủ, nhưng lại không được giới phê bình đón nhận. Với cốt truyện xoay quanh những loài cá có trách nhiệm trong cái chết của một tên cướp, “Shark Tale” có vẻ không gây được nhiều ấn tượng và đôi khi có những tình tiết gượng gạo, nhưng bộ phim vẫn ẩn chứa nhiều bài học ý nghĩa trong từng thước phim.

10. Antz

Phim hoạt hình Antz

Ngày phát hành: 2/10/1998

Đánh giá IMDB: 6.6/10

Diễn viên: Woody Allen, Sharon Stone, Gene Hackman

Mặc dù “Antz” ra mắt hơn một tháng trước khi “A Bug’s Life” được phát hành, bộ phim vẫn bị xem là cái bóng của “A Bug’s Life”. Có nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân dẫn đến thất bại của phim là do những con kiến ở trong “Antz” không đẹp bằng những con kiến trong “A Bug’s Life”. Nếu bỏ qua những khuyết điểm về mặt thẩm mỹ, “Antz” thật sự là một bộ phim ý nghĩa dành cho những người yêu thích phim hoạt hình.

Yến Nhi dịch

Nguồn: Nerdmuch.com

>>> Tiếp theo: Top 20 phim hoạt hình bị đánh giá thấp nhưng đáng xem (P3)