Tổng kết môn Digital Painting 4 - Nâng cao kỹ năng hoàn thiện tác phẩm - Comic Media Academy

Tổng kết môn Digital Painting 4 – Nâng cao kỹ năng hoàn thiện tác phẩm

01/12/2020
Digital Painting 4 là môn học kết hợp và thực hành kỹ năng từ môn Digital Painting 1,2,3 và các môn như Concept art, Composition, Social research, với mục tiêu giúp học viên nâng cao khả năng hoàn thiện tác phẩm từ tổng thể đến chi tiết. Đây là môn học nằm trong chương trình của Hệ chuyên nghiệp, đào tạo Họa sĩ kể chuyện của CMA.
Các bạn học viên Họa sĩ kể chuyện sẽ phải thiết kế nhân vật, concept tác phẩm, hoàn thiện 3 bức tranh minh họa nội dung trong 12 buổi học thực thành trên máy tính và bảng vẽ điện tử. Quả là một thử thách về deadline dành cho các bạn học viên năm cuối.
Nhưng đừng quá lo lắng, vì các thầy cô sẽ hỗ trợ các bạn hết mình trong suốt quá trình học. Môn này các bạn sẽ được hướng dẫn bởi thầy Thanh Lâm, sửa bài hay cần góp ý chỉ cần có thể nhắn nhẹ với thầy, hầy sẽ hỗ trợ siêu nhiệt tình. Là một Giảng viên trẻ tốt nghiệp từ trường ĐH Mỹ thuật Tp.HCM, cùng với kinh nghiệm tham gia rất nhiều dự án về digital, thầy Thanh Lâm sẽ giúp các bạn học viên nâng cao kỹ năng vẽ digital trong môn này.
Comic Media Academy
Facebook Comment