Tổng kết lớp vẽ truyện tranh minh hoạ trên máy tính cho bé Khoá 2 - Comic Media Academy

Tổng kết lớp vẽ truyện tranh minh hoạ trên máy tính cho bé Khoá 2

21/11/2017

Chiều ngày 18-12, Viện Truyện tranh và Hoạt hình (Comic Media Academy – CMA) tổ chức buổi Tổng kết Lớp vẽ truyện tranh minh hoạ trên máy tính cho bé Khoá 2, chương trình học được thiết kế riêng cho các bạn nhỏ từ 8 – 14 tuổi.

Trải qua 22 buổi học, các bạn nhỏ đã có những bước phát triển vượt bậc cả về kiến thức, kỹ năng và tư duy sáng tạo. Qua đó, các bạn nhỏ đã tự mình thực hiện những tác phẩm vượt ngoài mong đợi của giáo viên phụ trách lớp.

[spacer]

Cùng xem những hình ảnh của buổi tổng kết:

tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2 tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2

tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2

Cô Dương Hương Ly và cô Lạc An đánh giá tác phẩm cuối khoá của lớp.

tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2

Trông có vẻ rất nghiêm túc… nhưng thực tế thì…

tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2

…”cool ngầu” không thể tả

tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2 tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2 tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2 tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2

Bài tập cuối khoá của lớp

tổng kết lớp học vẽ trên máy tính cấp độ 2

Hai cô giáo xinh đẹp và siêu cute của lớp
Cô Dương Hương Ly (trái) – Cô Lạc An (phải).

>>> Xem trọn bộ hình ảnh TẠI ĐÂY

[spacer]

Chia sẻ với CMA, cô Lạc An cho biết: 

“Ngày đầu tiên nhận được lời đề nghị soạn đề cương chương trình cho lớp Digital thiếu nhi, cô đã rất lo lắng, vì digital không chỉ yêu cầu các con có niềm yêu thích vẽ mà còn yêu cầu về kĩ thuật rất cao, các phần mềm để vẽ như Photoshop vốn dĩ không dễ dùng đối với cả người lớn, trong khi các con chỉ là những cô cậu bé 12, 13 tuổi.

Thế nhưng, các con đã chứng minh cho cô thấy rằng mình đã sai! Các con đã làm cho cô đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác! Các con ghi nhớ tất cảnhững gì cô dạy và vẽ như một thiên thần! Đến nửa lộ trình, cô đã phải thay đổi toàn bộ giáo án soạn trước đó vì sự thật cho thấy rằng các con muốn và có khả năng học nhiều hơn thế nữa.

Hôm nay, khi cầm trên tay tác phẩm của các con, cô thực sự cảm động. Các con đã đi rất xa kể từ ngày đầu tiên gặp cô, cô không thể nào kể hết niềm tự hào về các con và các con cũng có quyền tự hào về những nỗ lực của mình như vậy. Bởi ở tuổi của các con, có thứ gì đó khiến mình yêu, và dốc hết lòng hết sức để làm chúng là một điều thiêng liêng lắm!”
[spacer]

Lớp học tạm kết thúc. Các bạn hãy không ngừng học hỏi và rèn luyện nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng của mình hơn nữa. Các thầy cô tại CMA trông đợi những tác phẩm mới của các bạn với nhiều trải nghiệm thú vị về thiên nhiên và cuộc sống xung quanh mình.

>>> Tìm hiểu thêm Lớp vẽ truyện tranh trên máy tính cho bé 8 – 14 tuổi

[spacer]

Comic Media Academy
Viện Truyện tranh và Hoạt hình

Cơ sở 1: 147 Pasteur, P.6 Q.3, TP.HCM
Cơ sở 2: 164 Nguyễn Đình Chính, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại:(028)3820.9066 – 0902 738 806
Email: daotao@cmavn.org – Website: www.cmavn.org
Fanpage: www.facebook.com/cmavn.org