Thủy Thủ Mặt Trăng có kênh phát trực tuyến riêng - Comic Media Academy

Thủy Thủ Mặt Trăng có kênh phát trực tuyến riêng

04/05/2023

Pluto TV vừa công bố kênh dành riêng cho Thủy Thủ Mặt Trăng và những cuộc phiêu lưu của những thủy thủ xinh đẹp (Sailor Moon and the adventures of the Pretty Sailor Guardians).

Hơn 30 năm kể từ ngày công chiếu, Thủy Thủ Mặt Trăng hiện đã có kênh phát trực tuyến của riêng mình trên Pluto TV. Giờ đây fan có thể thỏa thích xem phim thông qua dịch vụ phát trực tuyến miễn phí.

Pluto TV hợp tác với Paramount để dần mở rộng danh mục phim của mình. Các phim mới  có sự góp mặt của Thủy Thủ Mặt Trăng bao gồm: The Pretty Guardians Sailor Moon, The Pretty Guardians Sailor Moon Crystal, The Pretty Guardians Sailor Moon R: The Movie, The Pretty Guardians Sailor Moon S: The Movie, The Pretty Guardians Sailor Moon Super S: The Movie. Series anime sẽ có đầy đủ các tập – kể cả 200 tập của series gốc – mang đến cho khán giả nhiều giờ xem.

Thủy Thủ Mặt Trăng hiện có thời lượng bao nhiêu?

Fan của Thủy Thủ Mặt Trăng sẽ cần khoảng 100 giờ để ‘cày’ từng series phim hiện có trên Pluto TV. Đây là thời lượng khá ‘khủng’, nhưng không khủng bằng những series anime nổi tiếng khác như One Piece. Những ai từng ao ước thưởng thức trọn bộ Thủy Thủ Mặt Trăng giờ đây có cơ hội lý tưởng để thỏa nguyện. Những fan trung thành đã thuộc nằm lòng nội dung  cũng sẽ rất hào hứng khi xem lại. Xét cho cùng, việc kẻ xấu luôn cần sự trừng phạt nhân danh mặt trăng vẫn có sức hút vô cùng mãnh liệt.

Di sản của Thủy Thủ Mặt Trăng

Series anime nổi tiếng này đã tạo ra một trong những nữ anh hùng mang tính biểu tượng, được dựa trên series manga cùng tên bán chạy nhất trên thế giới. Nó tạo ra vô số cosplay, truyền cảm hứng cho những bản kết hợp (mashup) cho cosplay và fanart. Được sáng tác bởi Naoko Takeuchi vào năm 1991, series manga trải dài nhiều tập là một trong những series shojo có ảnh hưởng nhất, nên không có gì ngạc nhiên khi nó tồn tại đủ lâu và có lượng fan trung thành đông đảo để bảo đảm việc có thêm chọn lựa phát trực tuyến.

Mặc dù đã kỷ niệm 30 năm thành lập, nhưng thương hiệu Thủy Thủ Mặt Trăng vẫn đang phát triển mạnh mẽ, không chỉ tìm cách mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho cộng đồng fan, mà còn mở rộng phạm vi tiếp cận fan mới. Bằng cách mở ra kênh phát trực tuyến mới cho fan, Pluto đang nỗ lực đưa Thủy Thủ Mặt Trăng đến với nhiều fan hơn bao giờ hết.