SĂN TÌM SIÊU PHẨM/HUNTED PROJECT MÙA 5

SĂN TÌM SIÊU PHẨM/HUNTED PROJECT MÙA 5

13/05/2024

🏆 SIÊU PHẨM VÀNG CỦA CÔNG CHÚNG VÀ GIẢI TRUYỀN THÔNG: NHÓM NGU CƠ ĐỘI VÀ TÁC PHẨM “MÈO CON TÌM NHÀ”

💪🏼 Vượt qua những khó khăn trong quá trình làm việc, Ngu Cơ Đội do cô Hoài Thương hướng dẫn đã lội ngược dòng xuất sắc để mang về giải Siêu phẩm vàng của công chúng, dành cho nhóm được bình chọn nhiều nhất và giải Truyền thông, cho nhóm có hoạt động quảng bá tác phẩm tốt nhất

🌻 Ngu Cơ Đội gồm Minh Trường-Thảo Thanh-Trà My và Minh Châu đã bắt đầu kỳ sáng tác nhóm với một số khó khăn nhất định, trong việc xác định ý tưởng và phân công nhiệm vụ các thành viên. Dù việc vận hành của nhóm đôi lúc gây ra những áp lực nhất định với các bạn, đặc biệt trong giai đoạn chạy nước rút của deadline, nhưng nhóm đã nỗ lực hoàn thiện tác phẩm và mang đến chiến dịch truyền thông quảng bá tác phẩm vô cùng hiệu quả.

🌻 Với tác phẩm “Mèo con tìm nhà”, nhóm đã khéo léo tạo ấn tượng từ 1 câu chuyện đơn giản bằng các nhân vật gần gũi với có tạo hình dễ gây thiện cảm. Bên cạnh sự chỉn chu và đảm bảo chuyên môn của tác phẩm chính, nhóm còn sản xuất các sticker từ nhân vật và tự tay làm quà tặng cho các khách tham quan để phục vụ cho hoạt động truyền thông và kêu gọi bình chọn.

✍🏼 Cốt truyện dễ thương phù hợp với mọi đối tượng độc giả, các hoạt động quảng bá được phủ đều trên các nền tảng từ online đến trực tiếp tại sự kiện đều được nhóm khai thác triệt để, qua đó tạo ra sự cạnh tranh hấp dẫn giữa các nhóm trong cuộc đua giải công chúng. Chiến thắng thuyết phục dành cho Ngu Cơ Đội có thể là một bất ngờ nhưng đã phản ánh rất rõ tầm quan trọng của các hoạt động quảng bá. Đây là một trong những nội dung các bạn học viên được tiếp cận và thực hành khi tham gia sự kiện lần này.

Săn tìm siêu phẩm/Hunted project là sự kiện triển lãm tác phẩm Truyện tranh-Digital painting thường niên, được tổ chức thông qua môn học Sáng tác nhóm, dành cho học viên Họa sĩ kể chuyện tại CMA.

#CMA #Comic_Media_Academy_VN #Họa_sĩ_kể_chuyện #Story_artist #Digital_painting #Truyện_tranh

————————
VIỆN TRUYỆN TRANH VÀ HOẠT HÌNH VIỆT NAM
– COMIC MEDIA ACADEMY VN
📌 Cơ sở 1: 27 Bis Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
📌 Cơ sở 2: 09 Lý Văn Phức , P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
☎ 0902738806 – (028) 39977271 – (028)3820.9066
Instagram: cma.vietnam
📧 cmavn.org@gmail.com – daotao@cmavn.org