SẮC MÀU SÁNG TẠO Ở BUỔI TỔNG KẾT MÔN BỐ CỤC 1 - Comic Media Academy

SẮC MÀU SÁNG TẠO Ở BUỔI TỔNG KẾT MÔN BỐ CỤC 1

09/06/2023

Một làn gió mới đã thổi qua lớp Bố cục 1 của lớp Họa sĩ kể chuyện K17.

Với môn Bố cục 1, các bạn học viên sẽ được tìm hiểu những quy luật bố cục căn bản, luật xa gần. Ở lần này, các bạn học viên Họa sĩ kể chuyện K17 không chỉ hoàn thành bài cá nhân mà còn được chia nhóm thực hiện một sản phẩm thủ công để minh họa và áp dụng các quy tắc đã được học.

Và buổi kết môn đã diễn ra với thật nhiều tiếng “wow” từ cả bạn học và thầy cô.

Các bạn đã tạo ra nhiều lớp cảnh có thể xê xích, điều chỉnh trực tiếp bằng tay, sao cho bố cục được hài hòa và nội dung truyền tải đúng ý nhất có thể. Điều đặc biệt là do được tạo nên từ nhiều mảnh ghép nên tùy vào sự sáng tạo mà mỗi người có thể tự tạo ra một tác phẩm cho riêng mình mà không hề trùng lắp. Kết hợp cùng âm nhạc và ánh sáng, các nhóm đã đưa bài kết môn nhóm của mình trở thành một phần trình diễn hoàn mỹ đầy thu hút.

Thầy Nhật – Giảng viên môn Bố cục 1 nhận xét: “Thầy thực sự rất bất ngờ về khả năng sáng tạo của các bạn. Tất nhiên sẽ còn có những hạn chế nhưng các bạn đã mạnh dạn mở ra một lối đi mới, cải tiến cách học thêm phần hiệu quả, thú vị và đầy sáng tạo”. Cùng CMA chiêm ngưỡng “công trình” làm việc nhóm kết thúc môn của các bạn Họa sĩ kể chuyện K17 nhé!

(Comic Media Academy)