Rò rỉ hình ảnh phim trường The Little Mermaid - Comic Media Academy

Rò rỉ hình ảnh phim trường The Little Mermaid

05/05/2020

Phim chuyển thể live-action The Little Mermaid (Nàng tiên cá) của Disney đã đi vào sản xuất từ tháng ba, cho đến khi tất cả bị đình hoãn do đại dịch Covid-19. Một vài hình ảnh mới rò rỉ cho thấy quy mô sản xuất sẽ như thế nào khi tái khởi động vào mùa hè này.

Hình ảnh dưới đây của Splash News tiết lộ mô hình kích thước thật con thuyền của hoàng tử Eric. Nó trông rất giống những chiếc thuyền mà Disney đã chế tạo cho bộ phim Pirates of the Caribbean (Cướp biển vùng Caribê).

Đây là phim trường Pinewood tại London, Anh, nơi The Little Mermaid được bấm máy cùng với phim Jurassic World: Dominion (Thế giới khủng long: Sự cai trị) do Chris Pratt, Bryce Dallas Howard, Laura Dern, Jeff Goldblum và Sam Neill thực hiện. Toàn bộ diễn viên và ê-kíp sản xuất đã được lệnh ở nhà cho đến khi Chính phủ “bật đèn xanh.”

The Little Mermaid do Rob Marshall (Mary Poppins Returns) làm đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên toàn sao, bao gồm Halle Bailey trong vai Công chúa Ariel, Jonah Hauer-King trong vai Hoàng tử Eric, Melissa McCarthy trong vai phù thủy biển Ursula, Javier Bardem trong vai Vua thủy tề Triton, người cha quá bảo bọc con của Ariel, Awkwafina trong vai mòng biển Scuttle, Jacob Tremblay trong vai cá Flounder, bạn thân của Ariel, và Daveed Diggs trong vai cua Sebastian, hầu cận của Vua Triton. Gần đây, Jamiyka Jones đã tham gia với vai trò lồng tiếng cho chú cá ngựa.

Trong buổi livestream chương trình The Rosie O’Donnel, nhà soạn nhạc Alan Menken (Enchanted) công bố rằng ông và Manuel Miranda (Hamilton) đã thu âm xong bốn ca khúc nhạc phim mới, trong đó có một ca khúc solo dành riêng cho Hoàng tử Eric. Như chúng ta đã biết, mẹ và chị gái của Ariel, Carlotta, Grimsby, và chó Max, bạn thân của Hoàng tử Eric, cũng góp mặt trong phim.

Mặc dù Disney chưa chính thức công bố ngày phát hành phim, nhưng chúng ta kỳ vọng nó chắc chắn sẽ ra mắt trong năm 2022.

*Nguồn: thedisinsider 

*Biên dịch: V.Toàn