QUẢN LÝ DỰ ÁN - PROJECT MANAGEMENT

QUẢN LÝ DỰ ÁN – PROJECT MANAGEMENT

03/10/2023

Cá là ít có nơi nào chỉ dạy cho các bạn học viên cách quản lý dự án từ A tới Á chi tiết và kỹ càng thành một môn học riêng như ở CMA!

Ở CMA, ngoài các môn tập trung vào chuyên môn vẽ kể chuyện thì các bạn học viên Họa sĩ kể chuyện còn được học những môn kỹ năng nghề nghiệp vô cùng cần thiết và môn Quản lý dự án – Project management là một ví dụ điển hình.

Ở môn học này, cô Hoài Sâm sẽ cho các bạn được tự chạy một dự án giả lập với muôn vàn bài học tình huống khác nhau, ứng dụng trong thực tế. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách tiếp nhận công việc, đàm phán với khách hàng, cách lập bản báo giá, cách xoay xở rủi ro trong dự án, vân vân và mây mây. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức dự án và xuất bản, cô sẽ giúp các bạn có những hình dung rõ ràng và cụ thể nhất để vận hành dự án hiệu quả.

Môn này không yêu cầu các bạn động tay động chân đến Photoshop nhưng buộc các bạn phải thuần thục với các bộ công cụ văn phòng như Word, Excel để sắp xếp công việc thật hợp lý, đảm bảo tiến độ với khách hàng vì “ĐÚNG DEADLINE LÀ TRÊN HẾT”.

Cùng xem một số hình ảnh trong lớp học của môn Quản Lý Dự Án nhé!

#CMA #Comic_Media_Academy_VN #Story_artist #Họa_sĩ_kể_chuyện

————– 

𝗩𝗜𝗘̣̂𝗡 𝗧𝗥𝗨𝗬𝗘̣̂𝗡 𝗧𝗥𝗔𝗡𝗛 𝗩𝗔̀ 𝗛𝗢𝗔̣𝗧 𝗛𝗜̀𝗡𝗛 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠 – 𝗖𝗢𝗠𝗜𝗖 𝗠𝗘𝗗𝗜𝗔 𝗔𝗖𝗔𝗗𝗘𝗠𝗬 𝗩𝗡
Cơ sở 2: 09 Lý Văn Phức , P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
0902738806 – (028) 39977271 – (028)3820.9066
Instagram: cma.vietnam
cmavn.org@gmail.com – daotao@cmavn.org