Pokémon hé lộ hình ảnh Giáo sư Friede và Pikachu trong anime mới - Comic Media Academy

Pokémon hé lộ hình ảnh Giáo sư Friede và Pikachu trong anime mới

13/03/2023

Công ty Pokémon vừa công bố hình ảnh mới về nhân vật Giáo sư Friede, và người bạn đồng hành đáng tin cậy, thuyền trưởng Pikachu, trong loạt anime sắp ra mắt Pokémon. Thông báo kèm theo hình ảnh nhân vật mang lại cái nhìn cực ấn tượng về thiết kế của cặp bạn thân này. Giáo sư Friede mặc áo khoác bomber màu nâu sành điệu, đeo kính bảo hộ trên trán, đứng cạnh thuyền trưởng Pikachu. Linh vật Pokémon vẫn mang hình hài kinh điển của nhân vật này cho dù khoanh tay, đội mũ thuyền trưởng trên đầu. Bộ đôi này sẽ cùng các nhân vật  khác tham gia vào hành trình khám phá những điều bí ẩn xoay quanh mặt dây chuyền và quả cầu Poké.

Phó chủ tịch tiếp thị của The Pokémon Company International, Taito Okiura bày tỏ sự phấn khích khi giới thiệu Pikachu trong series mới, và tuyên bố nhân vật này “vẫn sẽ là biểu tượng cho thương hiệu.”

Đây sẽ là tập phim đánh dấu sự chuyển mình từ cách kể chuyện truyền thống sang câu chuyện có tính nối tiếp xuyên suốt thế giới Pokémon. Series hứa hẹn sẽ mang nhân vật phiêu lưu khắp các vùng đất, tương tự như series gần đây Pokémon Journeys. Ngoài ra, câu chuyện sẽ xoay quanh mặt dây chuyền của Liko, Friede và thuyền trưởng Pikachu sẽ đóng vai trò chính.

Ra mắt từ năm 1997, anime Pokémon kể về những cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Ash Ketchum. Câu chuyện về Ash sẽ đi đến hồi kết trong Pokémon Ultimate Journeys: The Series sau hơn 1.200 tập. Sau đó, anime tiếp tục phát hành với Liko và Roy đóng vai trò là gương mặt mới. Anime khởi động này sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4/2023.

Anime cũng có nhiều mối liên kết với video game Pokémon Scarlet và Violet, chẳng hạn như nhân vật Liko đến từ vùng đất Paldea trong game, và mặt dây chuyền giống biểu tượng được dùng để nhận diện Terastal mechanic. Hiện vẫn chưa rõ mặt dây chuyền này sẽ đóng vai trò gì trong câu chuyện, song tất cả sẽ được tiết lộ khi bộ phim lên sóng.

Gần đây, Pokémon Ultimate Journeys: The Series đã phát hành những tập mới trên Netflix ở Mỹ. Những khoảnh khắc trong phần kết chuyến hành trình của Ash và Pikachu đáng yêu dự kiến sẽ xuất hiện ở những tập cuối trong tương lai gần.

  • Nguồn: cbr.com
  • Dịch: Toàn Vũ