Pixar cung cấp miễn phí khóa học trực tuyến về Storytelling qua Khan Academy - Comic Media Academy

Pixar cung cấp miễn phí khóa học trực tuyến về Storytelling qua Khan Academy

16/02/2017

Có thể nói rằng, khi nhắc đến Storytelling, người ta sẽ luôn nghĩ ngay tới Pixar. Các xưởng phim hoạt hình của Disney nổi tiếng với khả năng tạo ra những bộ phim đẳng cấp thế giới với cách kể chuyện rõ ràng và hình ảnh tuyệt đẹp. Để bật mí những bí mật về Storytelling, Pixar hợp tác với nhà cung cấp giáo dục trực tuyến Khan Academy mang đến khóa học trực tuyến về Storytelling miễn phí cho mọi người.

Pixar cung cấp khóa học miễn phí storytelling qua Khan Academy

Cả hai đã cùng hợp tác để tạo ra “Pixar In A Box”. Trong phần ba của loạt bài này sẽ là những bài học đến từ giám đốc của hãng Pixar và những biên kịch nổi tiếng như Pete Docter đạo diễn, biên kịch của Inside Out và Up, Mark Andrews đạo diễn của Brave, Domee Shi và nhà làm phim hoạt hình Sanjay Patel của phim Ratatouille.

Bài học đầu tiên sẽ giới thiệu về storytelling cũng như giúp bạn trau dồi cách mở đầu về những thứ như thiết lập và tính cách nhân vật. Các bài học bao gồm video và các hoạt động dành cho sinh viên. Các phần tiếp theo sẽ tập trung vào việc tạo ra nhân vật thật đặc biệt và nhiều thứ khác, với các phiên bản của năm 2017.

Các khóa học trước hợp tác giữa Khan Academy và Pixar nói về các chủ đề như virtual cameras, hiệu ứng và hình ảnh động. Và đây là lần đầu tiên tập trung vào các khía cạnh có ít kỹ thuật sáng tạo trong làm phim.

Nguồn: techcrunch.com

>>> Đọc thêm các bài viết hay về Pixar TẠI ĐÂY